Khám và quản lý thai nghén tại Bệnh viện Quốc tế Green

Cho Bé phát triển toàn diện

Để bé phát triển toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho tới lúc chào đời, mẹ bầu cần lựa chọn chế độ dưỡng thai đúng đắn kết hợp giữa lối sống lành mạnh, dinh dưỡng hợp lý, tập luyện điều độ và có sự theo dõi chuyên nghiệp nhất

Vai trò của quản lý thai nghén

Quản lý thai nghén có vai trò bảo vệ sức khỏe cho bà mẹ và thai nhi. Thông qua việc thăm khám định kỳ, bác sĩ có thể nắm chắc tình trạng sức khỏe bà mẹ và thai nhi để có những biện pháp can thiệp kịp thời, giảm các tai biến nguy hiểm có thể xảy ra trong suốt quá trình mang thai.

Nhận thức về quản lý thai sớm

Không phải bà mẹ nào cũng nhận thức được những điều này dẫn đến nên việc đi đăng ký quản lý thai sớm trong ba tháng đầu không thực hiện nghiêm túc. Một số mẹ bầu ít đi khám thai, gần đến ngày sinh mới vào bệnh viện. Điều này rất nguy hiểm, việc xử trí các bệnh lý của sản phụ và bác sĩ sẽ khó tiên lượng tình trạng sức khỏe của sản phụ và thai nhi trong quá trình sinh nở.

Thấu hiểu tầm quan trọng

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc khám thai, các bác sĩ chuyên gia của Bệnh viện Quốc tế Green đã nghiên cứu và cho ra đời gói Quản lý thai nghén ba tháng đầu, ba tháng giữa và ba tháng cuối giúp cho mẹ bầu và gia đình giải tỏa hoàn toàn nỗi băn khoăn trong suốt thời kỳ mang thai và lên kế hoạch đi khám đảm bảo một thai kỳ an toàn.

Giá các gói khám và quản lý thai nghén

1 / 3

Khi mua các Gói quản lý thai nghén

các Mẹ bầu sẽ được hưởng những ưu đãi sau :  • Quản lý thai nghén theo đúng quy trình khám thai.
  • Sản phụ được giảm 5% giá Dịch vụ kỹ thuật khi sinh tại Bệnh viện.
  • Chi phí khám và xét nghiệm khi khám trong gói giảm 10% so với không mua gói.
  • Miễn phí khám khi có dấu hiệu bất thường.
  • Tư vấn thai kỳ.
  • Tham gia các khóa học tiền sản do Bệnh viện tổ chức.

Lưu ý:


Tất cả các lần khám thai, siêu âm, xét nghiệm chỉ có giá trị đánh giá tình trạng sức khỏe của mẹ và thai nhi tại thời điểm đó. Những trường hợp thai chết lưu có thể xẩy ra giữa các lần khám do: mẹ bị các bệnh cấp và mạn tính, ngã, tai nạn, cũng có thể do thai bất thường hoặc do phần phụ của thai như thiếu ối, dây rau thắt nút… Bệnh viện sẽ không chịu trách nhiệm với các sự cố đó.


  • Giá trên là giá cho thai đơn, trường hợp đa thai khách hàng cần nộp thêm phí.
  • Trường hợp thai kỳ có nguy cơ cao bác sĩ chỉ định các xét nghiệm ngoài gói thai phụ phải nộp thêm phí.

  • Ngoài ra, lần khám thai nào mẹ bầu cũng được theo dõi về cân nặng (phụ nữ mang thai quá gầy hoặc quá béo đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi và lúc sinh nở. Nếu mẹ bầu quá gầy thì cần bổ sung dinh dưỡng, nếu quá béo cũng cần điều chỉnh cân nặng để tránh các nguy cơ bị đái tháo đường, huyết áp cao, tiền sản giật và phải mổ lấy thai) và đo tim mẹ, tim thai, huyếp áp mẹ, bề cao tử cung và vòng bụng để theo dõi sự phát triển và sức khỏe thai nhi.