Cảm nhận của khách hàng


Khách hàng  Cảm nhận của khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượngY ếu tố then chốt để đánh giá sự thành công, xây dựng nên thương hiệu Bệnh viện Quốc tế Green chính là sự cảm nhận của khách hàng. Tất cả tình cảm, sự động viên, ghi nhận, góp ý chân thành chính là động lực để Bệnh viện không ngừng nỗ lực phát triển hơn mỗi ngày nhằm đem lại sự hài lòng và chăm sóc tận tình cho người bệnh.


Một trong những cách đánh giá chất lượng dịch vụ đúng đắn nhất là sự phản hồi từ khách hàng.Nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, hàng tuần vào mỗi thứ 2, thứ 5 nhân viên Chăm sóc khách hàng của Bệnh viện Quốc tế Green sẽ tới tận từng giường bệnh nội trú để xin ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ Bệnh viện


Niềm vui, hạnh phúc lớn nhất của Bệnh viện Quốc tế Green là khi nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng mong nhận được cả những ý kiến chưa hài lòng nếu có để chúng tôi có thể tiếp thu sửa chữa, tất cả điều đó nhằm giúp Bệnh viện phát triển và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ

  • Con mình bị sốt co giật, điều trị ở bệnh viện khác cả tuần mà không hết. cứ sốt lại cho hạ sốt,bác sĩ thì thái độ không ra gì. Nhưng khi đưa bé sang Green thì không cần nằm viện, bác sĩ tư vấn và cho thuốc về nhà uống 2 liều đã khỏi. Cám ơn Bệnh viện!
  • Mới vừa rùi sinh bé thứ 2 ở Green. Chỉ là đẻ thường thui. Mà khi em bé vừa ra đời. Mình vừa nói đc câu " con gái mẹ giỏi lắm". Liền đc các bsi, y tá, hộ lý nói lun " con giỏi. Mẹ cũng giỏi lắm". Làm mình cảm thấy chả đau đớn gì nữa. Các chị em làm rất nhiệt tình. Chu đáo. Cẩn thận. Cảm ơn bệnh viện rất nhiều
  • Quả thật mổ ở green mình thấy vô cùng nhẹ nhàng, sau mổ chỉ hơi ran rát như vết dao cắt, hôm sau đã đi lại được ngay. Bác sĩ còn trêu: khoẻ như sắp đc ra viện vậy. Trước khi mổ được tư vấn của bs gây mê nên tinh thần vững lắm
  • Mình muốn bày tỏ đôi lời..bác sĩ,y tá thì quan trọng rồi,nhưg từ hôm đẻ mình vẫn luôn ấn tượng và thầm cảm ơn bác sĩ GMHS..mình là người cực kì sợ đau và k chịu đc đau..nghe mọi người nói gây tê đau lắm chọc vào tuỷ sống này nọ,mình tâm lí dã man..đến giờ mình vẫn thắc mắc k biết có phải do đau đẻ át đi cảm giác đấy hay ko nhưg thề là k có cảm giác đau 1 tí tị ti nào luôn,nằm im 1 lúc xong mình còn cựa quậy vì cứ tưởng là chưa làm hoá ra a ý làm từ bao giờ rồi.. A lại rất dí dỏm hài hước nên cảm giác lo âu của mình sau đó giảm đi rất nhiều..e cảm ơn a! Chúc a luôn thành côg trog sự nghiệp của mình!
  • Mình sinh mổ tại BV và bé nhà m đã được gần 7 tháng, mỗi khi bé ốm mình lại cho bé đi khám tại đây. Mình rất hài lòng về dịch vụ của BV. Xin tặng BV 2 chữ thôi: Tuyệt vời.
  • Tôi biết Bệnh viện qua trang facebook, và khi đến đây đẻ thì thấy đội ngũ y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện tận tình chu đáo, vui vẻ niềm nở. Suất ăn mà Bệnh viện phục vụ cũng rất tốt. Chúng tôi rất hài lòng và hy vọng Bệnh viện sẽ duy trì mãi như thế này để luôn đem đến sự hài lòng cho người bệnh
  • Mọi thứ ở đây đều tốt, y bác sĩ nhiệt tình. Mình có mang theo đồ nhưng không cần dùng đến vì đã được Bệnh viện hỗ trợ 100%. Mình rất hài lòng về dịch vụ của Bệnh viện.
  • Tôi rất hài lòng với mọi dịch vụ của Bệnh viện. Khi đến Bệnh viện để sinh em bé tôi không cần chuẩn bị nhiều. Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ rất tận tình chăm sóc và khuyến khích sản phụ nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn. Đẻ thường ở Bệnh viện được da tiếp da và trì hoãn kẹp dây rốn cho bé.
  • Đi đẻ ở Bệnh viện Green không cần chuẩn bị gì cả vì Bệnh viện đã lo hết cho mẹ và bé. Tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng phục vụ của Bệnh viện. Bác sĩ mổ đẻ cho tôi là bác sĩ Sơn rất nhẹ nhàng, chu đáo nên tôi yên tâm tuyệt đối. Tôi gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bác sĩ Sơn, người bác sĩ mà từ trình độ chuyên môn đến tư cách đạo đức đều tuyệt vời.
  • So với một số bệnh viện khác thì cơ sở vật chất của Bệnh viện Quốc tế Green rất tốt và hiện đại; bác sĩ, y tá nhiệt tình tận tâm chu đáo, quan tâm tới bệnh nhân từ phòng chờ đẻ cho đến khi ra ngoài. Tôi được mổ đẻ bởi bác sĩ Sơn – người không những có chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm mổ đẻ mà còn có trách nhiệm với sản phụ khiến tôi vô cùng yên tâm.

Cảm nhận của khách hàng !