Giới thiệu chung


K hoa Nhi Bệnh viện Quốc tế Green được thành lập trong bối cảnh các cơ sở y tế công lập khám chữa bệnh cho trẻ em đang quá tải. Được đầu tư chuyên sâu với kĩ thuật và thiết bị y tế hiện đại, Khoa Nhi cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của trẻ từ sơ sinh đến 15 tuổi. Bệnh viện tiếp nhận khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị nội trú và ngoại trú, hầu hết các bệnh lý nhi khoa bao gồm các bệnh lý về thể chất, tâm sinh lý, tâm lý vận động...


Khoa Nhi bệnh viện bao gồm đội ngũ bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn, có trình độ đại học và sau đại học, đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, có kinh nghiệm công tác nhiều năm tại các bệnh viện uy tín tại Hải Phòng và đã được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý trong ngành Y tế Việt Nam.


Luôn đặt chuyên môn và y đức lên hàng đầu, các điều dưỡng khoa Nhi được đào tạo chuyên nghiệp sẵn lòng phục vụ bệnh nhân, nỗ lực giúp các bệnh nhi cảm thấy tự nhiên, thoải mái và tham gia vào quá trình chăm sóc y tế một cách tự nguyện, không sợ hãi.

Cơ sở vật chất

P hòng bệnh tiện nghi, thoáng mát và môi trường gần gũi thân thiện trong không gian xanh, sạch, khu vui chơi được thiết kế đầy màu sắc như trong truyện cổ tích sẽ giúp các em cảm thấy thoải mái và vui thích, giúp cho quá trình chăm sóc y tế đối với các Bé đạt hiệu quả tốt nhất.


Khu khám và điều trị ngoại trú rộng rãi, thoáng mát, có thể phục vụ hàng ngàn lượt bệnh nhi mỗi ngày, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh trong thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Các dịch vụ chính


B ên cạnh việc không ngừng hoàn thiện quy trình khám, chữa bệnh, ứng dụng công nghệ cao, đổi mới kỹ thuật để nâng cao hiệu quả điều trị. Bệnh viện cũng thường xuyên tiến hành hội chẩn trong nội bộ bệnh viện cũng như với các chuyên gia đầu ngành về Nhi khoa tại Bệnh viện Nhi Trung ương để có phương pháp điều trị tốt nhất.


Các dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Nhi khoa từ sơ sinh đến 15 tuổi tiêu biểu như sau:
 • Bệnh lý sơ sinh
 • Bệnh nhiễm trùng
 • Bệnh lý Thận – Tiết niệu
 • Bệnh lý đường hô hấp
 • Bệnh lý đường tiêu hóa
 • Tư vấn điều trị cũng như phòng tránh các bệnh truyền nhiễm
 • Tư vấn dinh dưỡng
 • Tư vấn tiêm ngừa các bệnh lý nguy hiểm thường gặp ở trẻ em theo tiêu chuẩn của BYT
 • Đội ngũ chuyên gia


  Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Lê Hương

  Phó Giám đốc Bệnh viện


  Tiến sĩ Vũ Văn Quang

  Trưởng khoa Nhi

  dr_duc_nhi

  Bác sĩ Ngô Ngọc Đức

  Khoa Nhi

  dr_dung

  Bác sĩ Đỗ Văn Dũng

  Khoa Nhi


  dr_dinh

  Bác sĩ Nguyễn Ngọc Đỉnh

  Khoa Nhi - Sơ sinh