Quy trình chuẩn của 01 ca khám sức khỏe công ty

tại Bệnh viện Quốc tế Green


T uy mới đi vào hoạt động không lâu nhưng Bệnh viện Quốc tế Green đã thực hiện khám sức khỏe cho hàng trăm doanh nghiệp, khối hành chính sự nghiệp, trường học trên địa bàn thành phố Hải Phòng, với tổng số cán bộ nhân viên lên tới hàng nghìn người. Trong số đó có thể kể tới Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Hải Phòng, công ty LG, công ty SIK, ngân hàng An Bình, ngân hàng Eximbank, ngân hàng Agribank… Hầu hết các doanh nghiệp khi đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Quốc tế Green đều bày tỏ sự hài lòng trước phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo, quy trình khám, tư vấn và chẩn đoán bệnh chuyên nghiệp.
Với mong muốn mang lại cho khách hàng được hưởng sự chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình khám sức khỏe công ty tại bệnh viện Quốc tế Green luôn được tiến hành trên nguyên tắc chuyên nghiệp và đảm bảo phù hợp với tính chất công việc của từng doanh nghiệp.
C ăn cứ theo giới tính, môi trường nghề nghiệp và yêu cầu của từng doanh nghiệp, các chuyên viên phòng Chăm sóc khách hàng của Bệnh viện Quốc tế Green sẽ tư vấn gói khám sức khỏe định kỳ thích hợp nhất giúp đánh giá chuẩn xác tình trạng sức khỏe cũng như phát hiện sớm các nguy cơ bệnh lý của người lao động.
Nhằm mang đến cho các doanh nghiệp cái nhìn rõ nét hơn về các bước khám sức khỏe công ty tại bệnh viện Quốc tế Green, chúng tôi xin gửi tới hình ảnh mô tả 01 ca khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện

Các thủ thuật siêu âm được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên gia của Bệnh viện Quốc tế Green đều không đau, nhanh chóng và dễ dàng. Một ca siêu âm mất trung bình 10’ và bạn sẽ nhận được kết quả ngay sau khi kết thúc.Tiếp theo


Khách hàng sẽ được làm điện tâm đồ và đo độ loãng xương bằng máy móc tiên tiến nhất. Điện tâm đồ góp phần thăm dò các bệnh có nguy cơ gây biến đổi cơ tim như rối loạn nhịp tim, thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim… Hiện nay chứng loãng xương đã trở thành một bệnh phổ biến trên toàn cầu. Chính vì thế, bằng cách chẩn đoán sớm mật độ xương, các bác sĩ sẽ đưa ra phương hướng điều trị hữu hiệu cho bạn cũng như các biện pháp phòng tránh kịp thời.

Khám chuyên khoa Ngoại.
Khám chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt.
Khám chuyên khoa Mắt bằng hệ thống thiết bị hiện đại, hoàn toàn tự động kết hợp cùng với phần mềm phân tích chuyên dụng.
Hoàn tất các dịch vụ Cận lâm sàng, khách hàng sẽ quay lại khoa Khám bệnh để đo huyết áp…
… đo chiều cao, cân nặng và sau đó khách hàng sẽ được trực tiếp thăm khám và tư vấn bệnh cùng các bác sĩ chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện trong từng lĩnh vực:
Khám chuyên khoa Da liễu
Khám chuyên khoa Tai - Mũi - Họng

Khám phụ khoa


Đối với khách hàng nữ, khám phụ khoa là lĩnh vực khám vô cùng quan trọng trong gói khám sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện và phòng ngừa kịp thời các bệnh về đường sinh sản. Tại Bệnh viện Quốc tế Green bạn sẽ được khám phụ khoa bởi các bác sĩ chuyên gia hàng đầu của Hải Phòng, kể cả các bác sĩ trong Ban Giám đốc, BSCKII. Đỗ Thị Hải cùng các bác sĩ khác

Khám chuyên khoa Nội


Đây cũng là bước khám cuối cùng của bạn. Bác sĩ chuyên khoa Nội sẽ là người đọc kết quả xét nghiệm, siêu âm, đánh giá tổng quát về tình trạng sức khỏe hiện tại và tư vấn biện pháp phòng tránh, điều trị kịp thời nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường. Tùy vào từng doanh nghiệp cụ thể mà bước kết luận và phân loại sức khỏe có thể tiến hành ngay sau buổi khám hoặc gửi về cho doanh nghiệp của bạn.

Nội dung của mỗi gói khám được xây dựng dựa trên đặc thù công việc của từng doanh nghiệp,

đảm bảo phát huy cao nhất khả năng tầm soát các bệnh nghề nghiệp.


H iện nay, không chỉ cá nhân mỗi người dân đã ý thức được tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ mà lãnh đạo các doanh nghiệp cũng đã nhận thức và quan tâm đến chất lượng sức khỏe người lao động. Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của doanh nghiệp đối với cán bộ, nhân viên của mình.
Đến với Bệnh viện Quốc tế Green, cán bộ công nhân viên của bạn sẽ được thăm khám – tư vấn với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, đội ngũ điều dưỡng và kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình tư vấn.

Thông tin liên hệ: