10 lý do bạn nên chọn dịch vụ sinh tại Green


B ệnh viện bắt đầu đón những bệnh nhân đầu tiên từ ngày 10/10/2014, với mong muốn trở thành nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Quốc tế dành cho người dân Hải Phòng nói riêng và miền Bắc nói chung. Với quy mô 206 giường bệnh hiện đại bậc nhất trong khu vực, bệnh viện Quốc tế Green được đầu tư bởi Tập đoàn HAPACO với sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc và các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành của Việt Nam trong việc xây dựng cơ sở vật chất, quy trình và cung cách làm việc theo tiêu chuẩn Quốc tế.Bệnh viện Quốc tế Green có đội ngũ bác sĩ Sản khoa giàu kinh nghiệm

có tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề, tận tình chu đáo: khám tư vấn cho bạn từ trước khi có thai, trong quá trình mang thai cho đến khi bé chào đời giúp bạn “Mẹ tròn, Con vuông”.

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đồng bộ

đảm bảo xét nghiệm nhanh, độ chính xác cao, tin cậy nhập khẩu từ Âu châu, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc - nhằm mục đích xét nghiệm sàng lọc bệnh cho mẹ và bé trước và sau sinh.

Thực hiện quy trình vệ sinh vô khuẩn tiên tiến hiện đại

cho bạn trước, trong và sau sinh (cả sinh thường và sinh mổ).

Là Bệnh viện thực hiện giảm đau trong đẻ (đẻ không đau)

và trong sinh mổ tốt nhất bởi các chuyên gia Gây mê – Hồi sức.

Áp dụng các kết quả nghiên cứu mới nhất về Sản khoa và các ngành khoa học

liên quan (gen, di truyền, sinh học phân tử) nhằm đưa lại lợi ích tốt nhất cho mẹ và bé. Đó là thực hiện kỹ thuật da tiếp da ngay sau đẻ và ngay trong khi mổ, chậm kẹp dây rốn … Lấy máu cuống rốn lưu trữ tế bào gốc cho sản phụ sinh thường và sinh mổ khi có nhu cầu.

Luôn sẵn sàng có sự hỗ trợ tích cực của khoa Nhi - Sơ sinh với các bác sĩ giàu kinh nghiệm

đến từ các bệnh viện Nhi Trung Ương, Xanh Pôn, Bạch Mai (Hà Nội). Ngoài ra còn có các chuyên khoa: Ngoại, Nội, Mắt, Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng, Da liễu sẽ giúp sản phụ được khám và điều trị tại Bệnh viện ngay khi có yêu cầu của chuyên môn.

Giá dịch vụ rất hấp dẫn

so với các bệnh viện trên địa bàn thành phố và các bệnh viện trong toàn quốc.

Có dịch vụ Spa (Green Beauty) cho sản phụ trước và sau sinh

nhằm giảm căng thẳng mệt mỏi, stress, hồi phục nhanh sức khỏe với các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Có thể cho đại diện gia đình vào trong phòng đẻ, phòng mổ

để động viên sản phụ và thu hình giây phút chào đời của bé. (Được thực hiện tuân thủ theo quy tắc vô khuẩn của Bệnh viện).

Có trung tâm tiêm vaccine – tiêm phòng

cho mẹ và bé trước và sau sinh.