Quá trình sinh mổ


Khách hàng  Quá trình sinh mổ

Quy trình sinh mổ tại Bệnh viện Quốc tế Green

B ạn đã được chỉ định sinh mổ hoặc có nguy cơ phải sinh mổ cao. Bạn lo lắng băn khoăn xem quá trình sinh bé theo cách đó sẽ được thực hiện như thế nào?

Trung bình một ca mổ kéo dài từ 30 phút tới 50 phút. Những ca khó như vết mổ đẻ cũ dính, rau tiền đạo… thì thời gian có thể hơn 60 phút, thậm chí tới 2 – 3 tiếng. Tuy nhiên, từ lúc rạch thành bụng tới khi lấy em bé ra khỏi bụng người mẹ chỉ mất từ 5 – 10 phút. Bài viết này của chúng tôi nhằm giúp các mẹ bầu có một cái nhìn gần gũi hơn về quy trình sinh mổ tại Bệnh viện Quốc tế Green.

    • Quy trình25%
no1

Quá trình chuẩn bị cho một ca mổ lấy thai

Tâm lý sản phụ trước khi mổ luôn hồi hộp, lo lắng, vì vậy nữ hộ sinh của Bệnh viện Quốc tế Green thường trò chuyện, trấn an và giải đáp các thắc mắc nếu có của sản phụ.


Bác sĩ gây mê hỏi về tiền sử sức khỏe, trấn an sản phụ vì gây tê tủy sống là kĩ thuật đòi hỏi phải có sự hợp tác tốt giữa sản phụ và bác sĩ gây mê.
Bác sĩ gây mê sẽ trao đổi lần cuối với điều dưỡng trước khi tiến hành gây tê, sau đó tiến hành vệ sinh tay.
    • Quy trình75%
no3

Bắt đầu tiến hành mổ lấy thai

Trước khi tiến hành mổ, bác sĩ phải thực hiện thao tác thử phản ứng xem thuốc gây tê đã phát huy tác dụng hay chưa bằng cách dùng dụng cụ y tế kẹp vào da bụng xem sản phụ có cảm giác đau hay không

Em bé đã được nhấc ra. Tất cả các thao tác này chỉ mất vài phút.

Cất tiếng khóc đầu tiên chào cuộc sống. Lúc này, bé sẽ được trì hoãn kẹp dây rốn, làm sạch. và hút đờm nhớt. Việc hút đờm nhớt cho bé sinh mổ rất quan trọng và cần phải thực hiện cẩn thận, kĩ càng.

    • Quy trình100%
no4

Quá trình chăm sóc sơ sinh, da áp da và khâu vết mổ cho sản phụ

Bao gồm các bước: Bé được đưa lên vùng ngực của mẹ để tiến hành da áp da, khâu thẩm mỹ theo phương pháp của Hàn Quốc và bôi gel theo công nghệ Châu Âu chống sẹo, hồi phục màu sắc da trên vết mổ