Chăm sóc sau tiêm chủng


Dịch vụ Y tế Chương trình trọn gói  Chăm sóc sau tiêm chủng

Gói dịch vụ chăm sóc sau tiêm chủng

Hiện nay là mùa dịch bệnh, nhiều trẻ bị mắc bệnh do không được tiêm chủng đẩy đủ theo chương trình tiêm chủng Quốc gia. Nguyên nhân của hiện tượng này là do các bậc cha mẹ lo lắng về tác dụng phụ của Vắc-xin trong chương trình Tiêm chủng mở rộng.

Với mục đích đề cao tính nhân văn, giúp cho tất cả các gia đình có thể an tâm đưa con đi tiêm chủng phòng ngừa dịch bệnh, mọi trẻ em đều có thể tiêm chủng theo chương trình tiêm chủng mở rộng..Bệnh viện Quốc tế Green xin trân trọng giới thiệu 02 Gói dịch vụ chăm sóc sau tiêm chủng dành cho trẻ em nhằm đẩy mạnh việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho trẻ em trong cộng đồng cũng như tạo điều kiện để bệnh nhân dễ dàng tiếp cận với dịch vụ của Bệnh viện

Trước khi đưa con đi tiêm chủng ở xã, phường bố mẹ chỉ cần gọi điện tới (0225) 3 786 555 để đặt mua "Gói chăm sóc sau tiêm chủng" cho con và đưa con thẳng tới Bệnh viện sau khi hoàn thành theo dõi ở xã/ phường. Con của bạn sẽ được chăm sóc, theo dõi đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi các Bác sĩ Chuyên gia và Điều dưỡng Bệnh viện.

Giá các gói dịch vụ chăm sóc sau tiêm chủng

1 / 2