Bệnh viện Quốc tế Green tặng quà cho các Bé đến thăm khám, điều trị và sử dụng dịch vụ chăm sóc tại Trung tâm Chăm sóc Mẹ & Bé
01/06/2020
Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh 19/7/2020
27/06/2020

Hội thảo tiền sản ngày 21/6/2020

Đón bé chào đời là một sự kiện vô cùng trọng đại của gia đình. Chủ đề này sẽ được tư vấn chi tiết trong chương trình Sự kiện tư vấn đặt cọc sinh vào sáng Chủ Nhật, từ 8h30 – 11h30, ngày 21 tháng 6 năm 2020 tại tầng 3 – Hội trường lớn – Bệnh viện Quốc tế Green.

♦️♦️♦️ Đặc biệt, tại hội thảo, Mẹ sẽ được tư vấn chuyên sâu về Tiểu đường thai kỳ (BSCKII. Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện thuyết trình) và được hướng dẫn cách tắm bé, vệ sinh rốn hàng ngày cho con (do BS. Đoàn Thị Thùy Dương – Phó Trưởng khoa Sơ sinh trực tiếp hướng dẫn).

? Khi tham gia hội thảo và đăng kí đặt cọc sinh, Mẹ sẽ được:

? Ưu đãi 10% giá dịch vụ kĩ thuật sinh

? Tặng 01 hộp sữa cho Mẹ sau sinh

? Tặng mũi tiêm phòng Lao BCG cho bé

? Tặng mũi tiêm phòng Viêm gan B cho bé

? Tặng bộ quần áo cho Bé sau sinh tại bệnh viện

Với sự thuyết trình của rất nhiều bác sĩ và chuyên gia hàng đầu Bệnh viện, Hội thảo tiền sản Bệnh viện Quốc tế Green sẽ mang lại cho những ông bố bà mẹ tương lai sự trải nghiệm đặc biệt nhất.

* Thời gian và địa điểm tổ chức:

• Thời gian: 8h00 sáng Chủ nhật, ngày 21/06/2020
  • Địa điểm: Hội trường lớn tầng 3, Bệnh viện Quốc tế Green