Khám sức khỏe định kỳ ngoại viện tại Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong

Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh 19/7/2020
27/06/2020
Khám sức khỏe định kỳ Ngoại viện tại Công ty Cổ phần Bia Hà Nội Hải Phòng năm 2020
18/12/2020

Khám sức khỏe định kỳ ngoại viện tại Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong

Con người luôn là nhân tố quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, đảm bảo sức khỏe người lao động là tuân thủ luật lao động và là tiền đề để nâng cao năng suất lao động. Hiểu được ý nghĩa đó, Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong (NTP) phối hợp với Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên từ ngày 28/9 – 30/9/2020.

Chương trình khám sức khỏe định kỳ thường niên không chỉ thể hiện sự quan tâm của công ty tới đời sống, sức khỏe của cán bộ công nhân viên mà còn thể hiện thông điệp “sống khỏe” để góp phần xây dựng công ty và xã hội ngày càng phát triển.

Nội dung khám sức khỏe năm nay bao gồm: xét nghiệm và khám lâm sàng. Các kết quả xét nghiệm và thăm khám nhanh chóng đã phần nào giúp cho mỗi CBCNV nắm rõ được tình trạng sức khỏe của chính bản thân, mà còn giúp cho Công ty đánh giá được mức độ phù hợp của công việc với sức khỏe của người lao động và đưa ra được những chính sách tốt nhất nhằm cải thiện sức lao động và phòng tránh các bệnh lý nghề nghiệp. Ban Lãnh đạo cũng như CBCNV của Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tỏ ra rất hài lòng với sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ điều dưỡng và các y bác sĩ Bệnh viện Quốc tế Green.

*Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình khám: