Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 25/08/2019
Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 21/09/2019
06/09/2019

Tổ chức chương trình vui Tết Trung thu 09/9/2019

Hàng năm, cứ mỗi dịp Trung thu lại đến, từ các ngõ nghách thôn quê cho tới các thành phố sầm uất trên khắp đất nước, đều nhộn nhịp trong không khí tổ chức và chuẩn bị Trung thu. Người lớn thì đi sắm cho các bé những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ, trẻ em thì tưng bừng hát ca. Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau.

Như thường lệ hằng năm vào ngày tết Trung thu và để tri ân khách hàng, Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức ngày hội cho các bé vui đón Trung thu với nội dung “Vui Tết Trung Thu –  Phá cỗ trông trăng“. cho các bé là các khách hàng đến khám chữa bệnh, điều trị nội trú , các tổ chức doanh nghiệp, cơ sở giáo dục và con em cán bộ công nhân viên trong toàn bệnh viện.

• Đến dự ngày hội vui tết trung thu “Vui Tết Trung Thu –  Phá cỗ trông trăng”, các Bé sẽ thoả thích được vui chơi,  xem múa lân, dự tiệc phá cỗ linh đình, đón xem những chương trình văn nghệ đặc sắc  và nhận những phần quà  tặng hấp dẫn có giá trị khi tham dự chương trình.

* Thời gian và địa điểm tổ chức:

• Thời gian: 17h30 – 20h30 chiều Thứ 2, ngày 09/9/2019 ( tức 11/8 Âm lịch)
  • Địa điểm: Tại sảnh tầng 1, Phòng khám Đa khoa Green – Số 7 lô 28A Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng