Gói khám tổng quát vô sinh hiếm muộn

N ếu vợ chồng đã kết hôn được 1 năm nhưng vẫn không có con trong khi không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào thì cần khám vô sinh hiếm muộn. Khi thăm khám vô sinh hiếm muộn sẽ giúp các cặp vợ chồng nắm bắt được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình và bạn đời. Bên cạnh đó, kịp thời xử trí những vấn đề không tốt, gây trở ngại chức năng sinh sản của hai người (nếu có).


Bệnh viện Quốc tế Green là một cơ sở y tế uy tín, tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Bệnh viện hội tụ các bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực sản phụ khoa; chuyên khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh lý phụ khoa, khám và vô sinh hiếm muộn. Đặc biệt, kỹ thuật thụ tinh nhân tạo IUI được tập trung chuyên sâu và đẩy mạnh từ năm 2016 tại Bệnh viện sẽ giúp các cặp đôi sớm thực hiện được quyền làm cha mẹ.
Bệnh viện trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại giúp dạt hiệu quả cao, an toàn. Mô hình Bệnh viện – Khách sạn với không gian thoáng mát, tiện nghi, cung cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp người bệnh cảm thấy an tâm, thoải mái trong khi thăm khám tại Bệnh viện.

Tư vấn và Đặt lịch khám: (0225) 3 786 555