Tại sao bạn nên chọn dịch vụ phẫu thuật
thẩm mỹ tại Bệnh viện Quốc tế Green

Cơ sở vật chất hiện đại

Thạc sĩ - Bác sĩ Đoàn Thị Thúy Hà - PGĐ Bệnh viện Quốc tế Green: MỔ LẤY THAI - BÓC U BÌ - BẢO TỒN BUỒNG TRỨNG

Chuyên gia đầu ngành

matxa_pttm

Quy trình chuyên nghiệp

trietlong_pttm

Công nghệ tiên tiến

Giới thiệuL à một trong những chuyên khoa hàng đầu của Bệnh viện Quốc tế Green nhằm tôn vinh sắc đẹp và giúp cho khách hàng trở nên đẹp toàn diện hơn. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình luôn chú trọng ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới, hiện đại nhất hiện nay đã và đang được áp dụng tại các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.
Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thuộc Bệnh viện Quốc tế Green thực hiện toàn diện các dịch vụ làm đẹp tiêu biểu như: mũi, ngực, mặt, cằm, hàm mặt… Bệnh viện đã không ngừng nâng cao bản thân bằng hàng loạt các hoạt động ký kết hợp tác, trao đổi chuyên môn với nhiều bệnh viện khác nhau tại Hàn Quốc. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao Bệnh viện Quốc tế Green tự tin là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu cho chị em phụ nữ.
Hàng loạt công nghệ, phương pháp thẩm mỹ như: thẩm mỹ vòng 1 (nâng ngực), tạo hình eo, bụng (hút mỡ), thẩm mỹ tạo hình vùng mặt (V-line), độn cằm, tạo má lúm đồng tiền, nâng mũi (S-line), bấm mí mắt, cắt mí mắt, … và nhiều công nghệ chăm sóc, làm đẹp da bằng các trị liệu laser tiên tiến được giới thiệu cho khách hàng, mang đến những kết quả tối ưu, làm hài lòng khách hàng ngay từ khi sử dụng dịch vụ. Các công nghệ mà khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ mà Bệnh viện Quốc tế Green ứng dụng đều là những phương pháp can thiệp y học đã được chứng minh về hiệu quả và sự an toàn.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ
tại Bệnh viện Quốc tế GreenĐón đầu xu thế thẩm mỹ hiện đại, làm đẹp bằng công nghệ cao, phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ nội khoa không phẫu thuật, Bệnh viện Quốc tế Green luôn là địa chỉ tin cậy tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng.Đội ngũ chuyên gia


V ới sự hợp tác chặt chẽ giữa bác sỹ Việt Nam – Hàn Quốc, Bệnh viện Quốc tế Green quy tụ đội ngũ bác sỹ danh tiếng, có trình độ chuyên môn xuất sắc tạo nên sự khác biệt đẳng cấp, khẳng định tên tuổi và sự uy tín chiếm trọn lòng tin khách hàng.

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng phẫu thuật
thẩm mỹ tại Bệnh viện Quốc tế Green

face1_truocface1_sau
face2_truocface2_sau
face3_truocface3_sau
face4_truocface4_sau

Ý kiến khách hàng

  • Diệu Anh
    Tôi hài lòng với đội ngũ tư vấn tận tâm, phục vụ chu đáo và đặc biệt tôi luôn được trải nghiệm những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới tại Bệnh viện.
    Diệu Anh
  • Trước đây, tôi đã từng bấm mí ở một bệnh viện có tiếng tại Hà Nội nhưng sau một thời gian, tôi bị sụp mí lại và sợi chỉ ở mắt còn lồi ra ngoài...Nhưng nhờ sử dụng dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện Quốc tế Green, tôi đã tìm lại được vẻ đẹp của đôi mắt  với 2 mí to tròn mà không hề có sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nên nhìn rất tự nhiên.”
    Mai Linh

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo


C ác khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền – tầng 2 Bệnh viện Quốc tế Green sẽ được nghỉ dưỡng và chăm sóc bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm trong phòng nghỉ dưỡng. Do vậy, khách hàng được đảm bảo về mặt sức khỏe sau khi ra viện với kết quả hoàn toàn ưng ý.
Đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng thường xuyên theo sát từng khách hàng trong quá trình hồi phục sau thẩm mỹ để có những tư vấn hợp lý nhất.
Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Quốc tế Green – nơi thẩm mỹ lý tưởng, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi.

(0225) 3 786 555      Tầng 2 - Bệnh viện Quốc tế Green