Đem Trung Thu đến cho các Bé nằm điều trị Nội trú tại Bệnh Viện Quốc Tế Green

Tổ chức thành công chương trình Vui Tết Trung Thu 2019 tại Phòng khám Đa khoa Green
10/09/2019
Khám sức khỏe định kỳ ngoại viện cho CBNV Công ty TNHH Rorze Robotech năm 2019
16/09/2019

Đem Trung Thu đến cho các Bé nằm điều trị Nội trú tại Bệnh Viện Quốc Tế Green

Chiều 10/9, Phòng Chăm sóc khách hàng – Bệnh viện Quốc tế Green đã tới thăm và tặng quà các bệnh nhi đang nằm điều trị nội trú tại khoa Nhi của bệnh viện.

Nhiều phần quà ngộ nghĩnh, đáng yêu được các cô, chú cán bộ, nhân viên bệnh viên trao tận tay từng bé. Phần quà nhỏ nhưng giúp các em có một trung thu ấm áp, trọn vẹn dù đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe.

Đây là một trong nhiều hoạt động của Bệnh viện Quốc tế Green nhằm mang đến cho các bệnh nhi không khí trung thu vui vẻ, động viên các em và gia đình mau chóng khỏi bệnh. Trước đó, vào tối 9/9, tại Phòng khám đa khoa Green, Bệnh viện Quốc tế Green cũng tổ chức đêm hội trung thu “Phá cỗ trông trăng” thu hút sự tham gia của hàng trăm em nhỏ cùng cha mẹ. Tại chương trình, các em được gặp chị Hằng, xem múa lân, tham gia đố vui nhận giải thưởng, phá cỗ trung thu và được tặng nhiều phần quà xinh xắn.

Bệnh viện Quốc tế Green chúc các Bé luôn khoẻ mạnh, đón Tết Trung thu năm 2019 thật là vui vẻ