Tổ chức thành công chương trình Vui Tết Trung Thu 2019 tại Phòng khám Đa khoa Green

Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 21/09/2019
06/09/2019
Đem Trung Thu đến cho các Bé nằm điều trị Nội trú tại Bệnh Viện Quốc Tế Green
16/09/2019

Hưởng ứng ngày tết Trung Thu 2019, Phòng khám Đa khoa Green trực thuộc #BvGreen đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu – Phá cỗ trông trăng” nhằm Tri ân khách hàng nhí là các Bé từ 0-12 tuổi. Chương trình có sự kết hợp với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc: ca múa nhạc, xem biểu diễn múa Lân và tham dự tiệc phá cỗ linh đình tại ngay sảnh chính tầng 1 của Phòng khám Đa khoa Green.

Bên cạnh đó, với mong muốn tạo ra một chương trình tết Trung thu đầy ý nghĩa và thú vị cho các Bé. Tham gia chương trình, các Bé sẽ cùng bố mẹ trả lời các câu hỏi cũng như tìm hiểu thông tin về phòng khám Đa khoa Green , Đội ngũ Y Bác sĩ để nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC. Chương trình đã diễn ra rất vui nhộn, đầm ấm và thân thiện.

Các cô phòng CSKH Bệnh viện đã gửi tặng tới các bé những phần quà hấp dẫn đầy ý nghĩa trong ngày Trung thu. Chúc các Bé luôn khoẻ mạnh, đón Tết Trung thu năm 2019 thật là vui vẻ.

• Một số hình ảnh của chương trình: