Giới thiệu Bác sĩ CK Phụ Sản Lương Thị Phương Nam làm việc tại Khoa Phụ sản

Giảm giá 30% dịch vụ triệt lông tại Trung tâm Chăm sóc Mẹ và Bé
07/12/2017

Giới thiệu Bác sĩ CK Phụ Sản Lương Thị Phương Nam làm việc tại Khoa Phụ sản

Bệnh viện Quốc tế Green trân trọng giới thiệu Bác sĩ CK Phụ Sản – Lương Thị Phương Nam – Bác sĩ làm việc tại Khoa Phụ Sản Bệnh viện Quốc tế Green

? Là một bác sĩ rất nhiệt tình và tâm huyết với nghề, được đào tạo tại trường Đại học Y khoa Hà Nội và làm việc tại Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Bạch Mai.

? Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản phụ khoa Bác sĩ Lương Thị Phương Nam chuyên đảm nhận việc khám và điều trị các chứng bệnh liên quan đến sản phụ khoa. Ngoài ra, bác sĩ còn thăm khám và điều trị các bệnh lý khác như vô sinh, tiết niệu, kế hoạch hóa gia đình.

? Bác sĩ Lương Thị Phương Nam làm việc tại Bệnh viện từ thứ 5 – thứ 7 hàng tuần. Bạn có thể đặt lịch trước để được thăm khám tại Bệnh viện Quốc tế Green.
——————————————————
Để được đăng ký và tư vấn, đặt lịch hẹn xin liên hệ theo thông tin :
? Bệnh viện Quốc tế Green
? Địa chỉ : Số 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng