Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 16/9/2018
08/09/2018
Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 21/10/2018
06/10/2018
Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 16/9/2018
08/09/2018
Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 21/10/2018
06/10/2018

Ngày 23-9-2018, Bệnh viện Quốc tế Green đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 04 năm thành lập với sự có mặt của Ban lãnh đạo bệnh viện, cán bộ nhân viên cùng toàn thể khách quý.

Cách đây tròn 4 năm, hội đồng Quản trị Tập đoàn Hapaco cùng Hội đồng thành viên và Ban Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Green đã quyết định mở cửa đón những bệnh nhân đầu tiên tới khám chữa bệnh và điều trị tại Bệnh viện. Đây vừa là dấu mốc son lịch sử tiếp nối truyền thống vẻ vang của Tập đoàn Hapaco trong suốt chiều dài lịch sử 56 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành; vừa là điểm sáng của thành phố Hải Phòng nói riêng và của vùng Duyên hải Bắc bộ nói chung trong lĩnh vực xã hội hóa y tế.

Bốn năm hoạt động là khoảng thời gian không dài so với tuổi đời của một Bệnh viện và là khoảng thời gian mà Bệnh viện Quốc tế Green phải đương đầu rất nhiều thách thức. Tuy nhiên, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Hội đồng quản trị Tập đoàn Hapaco mà trực tiếp là TS. Vũ Dương Hiền – Chủ tịch Tập đoàn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Bệnh viện Quốc tế Green, cùng sự quan tâm chỉ đạo của Thành phố, Bộ Y tế, Sở Y tế Hải Phòng, các Ban, Ngành, đoàn thể cũng như các bệnh viện tuyến Trung ương, bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, trường Đại học Y Dược và trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng; kết hợp với sự nỗ lực không ngừng, sự quyết tâm, đồng lòng của ban Lãnh đạo và tập thể nhân viên Bệnh viện, đã nhanh chóng đưa mọi hoạt động chăm sóc phục vụ người bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học, đi vào ổn định và phát triển. Mang lại lợi ích to lớn cho người bệnh và cộng đồng, xã hội.

Để có được sự phát triển vững mạnh ngày hôm nay, Bệnh viện Quốc tế Green đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể nhân viên, lời tri ân chân thành đến sự tin yêu của gia đình và người bệnh đã hỗ trợ, động viên cho Bệnh viện Quốc tế Green trong suốt quá trình hoạt động vừa qua. Đây là niềm khích lệ rất lớn giúp Bệnh viện có thêm động lực và sức mạnh để tiếp tục làm tốt nhất vai trò của mình. Xin chân thành cảm ơn quý cơ quan báo đài, truyền thông đã chung sức với chúng tôi để là cầu nối giữa chúng tôi và người bệnh.

? Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm:

 

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.