Bệnh viện Quốc tế Green tham dự lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2016

Bệnh viện Quốc tế Green kỷ niệm 2 năm ngày thành lập
11/10/2016

Bệnh viện Quốc tế Green tham dự lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2016

Tối 07/10/2016, Bệnh viện Quốc tế Green tham dự lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và tôn vinh doanh nhân tiêu biểu khu vực duyên hải phía Bắc năm 2016 do Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng (VCCI Hải Phòng) tổ chức. Buổi lễ với sự có mặt của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, lãnh đạo các cơ quan Trung ương, các địa phương, lãnh đạo VCCI và gần 700 doanh nghiệp đại diện cộng đồng doanh nghiệp khu vực Duyên hải phía Bắc tham dự.

Buổi lễ kỷ niệm là dịp để các doanh nhân giao lưu, trao đổi, tạo sự gắn kết doanh nhân với doanh nhân giữa các tỉnh, thành trong khu vực, từ đó thiết lập mối quan hệ bền vững trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Bệnh viện Quốc tế Green vinh dự là đơn vị y tế ngoài công lập duy nhất tại Hải Phòng được tham gia và quảng bá hình ảnh tới tất cả các doanh nghiệp.