Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức Hội thảo “Tư vấn và chăm sóc sức khỏe phụ nữ tuổi quanh mãn kinh”

Hội thảo đặt cọc gói sinh : Gần hơn với khách hàng
01/03/2017
Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc gói sinh ngày 26/03/2017
11/03/2017

Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng Chủ Nhật ngày 05/3/2017 Bệnh viện Quốc tế Green đã tổ chức Hội thảo “Tư vấn và chăm sóc sức khỏe phụ nữ tuổi quanh mãn kinh” tại hội trường lớn Bệnh viện.

Trong buổi Hội thảo chị em đã được nghe giới thiệu về Bệnh viện, các bài thuyết trình cũng như giải đáp, tư vấn của BSCKII Phạm Xuân Sơn – Giám đốc bệnh viện, Thạc sĩ – Bác sĩ Đoàn Thị Thúy Hà – Phó Giám đốc bệnh viện, BSCKII Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng khoa khám bệnh, BSCKII Đỗ Thị Hải – Khoa khám bệnh.

Buổi hội thảo lần đầu tiên được tổ chức tại Hải Phòng, nhưng đã thu hút được hơn 150 chị em tới tham dự. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất mà Bệnh viện Quốc tế Green muốn trao tặng đến tất cả chị em phụ nữ trong độ tuổi quanh mãn kinh.
Để những người phụ nữ được chăm sóc
và yêu thương đúng cách. Chị em cần tư vấn và giải đáp những thắc mắc, lo lắng của mình, hoặc cần chia sẻ với các BS chuyên khoa Bệnh viện Quốc tế Green.

Hãy gọi điện thoại đăng ký về:

Khoa khám bệnh – Bệnh viện Quốc tế Green.
 Điện thoại: (031) 3 786 555 / (031) 3 786 222 – ext 237