Bệnh viện Quốc tế Green triển khai chương trình Khám sức khỏe Nhi cho Trẻ dưới 12 tuổi tại KCN Nomura

Tư vấn đặt cọc sinh từ 16/5 – 23/5/2020
05/05/2020
Bệnh viện Quốc tế Green tặng quà cho các Bé đến thăm khám, điều trị và sử dụng dịch vụ chăm sóc tại Trung tâm Chăm sóc Mẹ & Bé
01/06/2020
Tư vấn đặt cọc sinh từ 16/5 – 23/5/2020
05/05/2020
Bệnh viện Quốc tế Green tặng quà cho các Bé đến thăm khám, điều trị và sử dụng dịch vụ chăm sóc tại Trung tâm Chăm sóc Mẹ & Bé
01/06/2020
Hiện tất cả

Bệnh viện Quốc tế Green triển khai chương trình Khám sức khỏe Nhi cho Trẻ dưới 12 tuổi tại KCN Nomura

Gần 700 bé dưới 12 tuổi đã được kiểm tra sức khỏe miễn phí và được tặng 01 voucher giảm giá 50% khi đến khám bệnh tại Phòng khám đa khoa Green (Số 7 lô 28A Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng). Đặc biệt, 26 bé có hoàn cảnh khó khăn đã được Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng và Bệnh viện Quốc tế Green cùng trao tặng những món quà ý nghĩa, động viên các em cố gắng phấn đấu trong năm học mới.

Khám chữa bệnh miễn phí cho con em cán bộ công nhân viên, người lao động tại khu công nghiệp Nomura trên địa bàn thành phố Hải Phòng là một trong nhiều hoạt động nằm trong chương trình “Phiên chợ giá 0 đồng – Đồng hành cùng người lao động” do Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng tổ chức.

Trong chương trình, các bé được các bác sĩ chuyên khoa Nhi của Bệnh viện Quốc tế Green kiểm tra sức khỏe tổng quát: chỉ số cân nặng, chiều cao, khám mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, kiểm tra tim phổi, dinh dưỡng, thiếu máu và khám da liễu, bộ phận sinh dục (đối với bé nam)…Từ đó bác sĩ đưa ra lời khuyên, tư vấn cụ thể cho bố mẹ để chăm sóc sức khỏe của con mình một cách toàn diện nhất.

Cùng đến thăm khu khám bệnh “dã chiến” của Bệnh viện, Đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên Đoàn Lao động thành phố, Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng đã ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp của Bệnh viện Quốc tế Green trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cho thiếu nhi thành phố nói riêng và người dân Hải Phòng nói chung.

Bà Hà Thị Thanh Thủy – Trưởng phòng Chăm sóc Khách hàng, Bệnh viện Quốc tế Green cho biết: Khám sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là các bé trong lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học là một trong những hoạt động trọng điểm của Bệnh viện trong nhiều năm qua nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe cho thế hệ mầm non, đồng thời giúp bố mẹ nâng cao nhận thức trong việc chăm sóc sức khỏe của bé. Không chỉ khám sức khỏe cho trẻ em tại các trường học trên địa bàn Hải Phòng, Bệnh viện Quốc tế Green còn hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn tổ chức các đợt khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên, người lao động.

Trong những năm qua (2015-2019), Phòng Chăm sóc khách hàng – Bệnh viện Quốc tế Green đã đàm phán, ký kết thành công với nhiều tổ chức, doanh nghiệp, các công ty thuộc Khu công nghiệp trên địa bàn thành phố.

Cùng với đôi ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, tận tâm trách nhiệm đã đáp ứng cao sự hài lòng của các đơn vi trong công tác Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động nội, ngoại viện. Đặc biệt là sự hợp tác lâu dài của một số đơn vị có số lao động lớn trong những năm qua, đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Quốc tế Green cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ, tuyển dụng cho người lao động.

  • Một số hình ảnh chương trình:

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.