Tắm nắng đúng cách – vừa an toàn vừa hấp thụ được vitamin D
02/07/2021
Khám Nhi chất lượng cao
05/07/2021

Cảm nhận của khách hàng sinh lần 3 tại Green

Sinh lần 3 ở Green, và là lần sinh thứ 4 của mình, có thể nói chị Anh Thư có “dày dạn” kinh nghiệm trong việc đi đẻ.
Chia sẻ với nhân viên CSKH, chị Thư cho biết: “Đây là lần sinh thứ 4 của mình, và cả 4 lần sinh – đều là Bs. Sơn (BSCKII. Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Green) đỡ đẻ. Bs. Sơn có thể gọi là Bs. ruột của mình – một người bác sĩ có tâm, yêu nghề và luôn thấu hiểu khách hàng. Tại Bệnh viện Quốc tế Green, mình được các bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc rất nhiệt tình, chu đáo. Đó chính là lí do vì sao dù nhà mình rất gần một bệnh viện khác, mình vẫn quyết định chọn Green”
Bệnh viện Quốc tế Green gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình chị Thư vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện. Chúc gia đình chị luôn tràn ngập hạnh phúc, bình an. Chúc bé hay ăn, chóng lớn, ngoan giỏi và là niềm vui, sự tự hào của cả gia đình!
Sự hài lòng và niềm tin của các Mẹ bầu chính là động lực phấn đấu hàng ngày của Bệnh viện Quốc tế Green. Và với những chia sẻ của khách hàng đã sử dụng dịch vụ, hy vọng các Mẹ bầu khác có thể yên tâm khi lần đầu tới khám và đăng ký sinh tại Bệnh viện Quốc tế Green.
AN TÂM ĐI SINH MÙA DỊCH CÙNG BỆNH VIỆN QUỐC TẾ GREEN
? Khách hàng tới khám thai, đăng ký sinh luôn yên tâm vì 2 lớp sàng lọc, kiểm tra thân nhiệt từ cổng vào tới cửa chính
? Bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát, tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng dịch
? Nỗ lực, cố gắng của tập thể Bác sĩ, Điều dưỡng và cán bộ nhân viên Bệnh viện nhằm đem lại dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất, sự hài lòng cao nhất cho cho khách hàng.
—————————-
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ GREEN