Giới thiệu chung


G ây mê theo nghĩa truyền thống được hiểu là biện pháp làm mất đi cảm giác đau.Việc đó giúp bệnh nhân không bị căng thẳng và đau đớn trong khi phẫu thuật và thủ thuật. Khám gây mê là một yêu cầu bắt buộc trước mỗi cuộc phẫu thuật.


Tại Khoa Gây mê hồi sức, chúng tôi thực hiện hầu hết các loại gây mê cho phẫu thuật, hồi sức và cấp cứu. Gây tê ngoài màng cứng được chúng tôi đề xuất cho hầu hết các sản phụ trong quá trình chuyển dạ.


Khoa Nhi bệnh viện bao gồm đội ngũ bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn, có trình độ đại học và sau đại học, đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, có kinh nghiệm công tác nhiều năm tại các bệnh viện uy tín tại Hải Phòng và đã được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý trong ngành Y tế Việt Nam.


Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng tại Khoa Gây mê – Hồi sức Bệnh viện Quốc tế Green được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có thể tiếp nhận và xử lý khẩn cấp các trường hợp bệnh nhân, đồng thời luôn có sự phối hợp với tất cả các chuyên khoa của Bệnh viện một cách bài bản và nhanh chóng.

Cơ sở vật chất

K hu phẫu thuật của Bệnh viện Quốc tế Green được xây dựng theo kiểu mẫu hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế theo tư vấn của các chuyên gia Nhật Bản với quy mô 06 phòng mổ, khoa Gây mê Hồi sức hoàn toàn thuận lợi cho việc vận chuyển và chăm sóc cho bệnh nhân từ các khoa. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả chăm sóc bệnh nhân, đặc biệt là trong các trường hợp cấp cứu.


Bề mặt phòng mổ theo kiểu Hàn Quốc, chất liệu bằng thép nhựa có tính kháng khuẩn, trơn nhẵn, mọi dung dịch hay hóa chất bắn lên tường có thể lau sạch dễ dàng.

Các phòng mổ được trang bị đầy đủ thiết bị theo công nghệ y khoa tiên tiến trên thế giới hiện nay:

Đội ngũ chuyên gia


Ths. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tuyến

Trưởng khoa Gây mê Hồi sức


Bác sĩ Phạm Đức Hiếu

Chuyên khoa GMHS


Bác sĩ CKI GMHS Hoàng Tiến Minh

Khoa Gây mê hồi sức

Cùng đội ngũ kỹ thuật viên GMHS dày dạn kinh nghiệm.


  • Bs.CKI GMHS Nguyễn Văn Khiêm  • Xem thêm

    Khoa Gây mê hồi sức : (031) 3 786 555 | máy lẻ 414