[GÓC FLEX] Lớp học tiền sản đông nhất Hải Phòng đã diễn ra sáng nay tại Bệnh viện Quốc tế Green

Thông báo điều chỉnh Giá khám Nhi từ ngày 15/9/2023
15/09/2023
Tuyển dụng: Kỹ sư điện lạnh – Kỹ sư tự động hoá
08/11/2023

Con số gần 200 mẹ bầu tham dự Lớp học Tiền sản Miễn phí của Bệnh viện Quốc tế Green vào sáng nay đã xác nhận “kỉ lục” mới tại Hải Phòng. Với những bài giảng và thực hành mang lại kiến thức thiết thực cho mẹ bầu, cũng những phần quà giá trị tới từ các nhà tài trợ, Lớp học Tiền sản của Bệnh viện Quốc tế Green luôn dành được sự ưu ái đặc biệt của mẹ bầu Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Đến với Lớp học Tiền sản ngày hôm nay, các mẹ bầu được nghe tư vấn cách nuôi con bằng sữa mẹ (bài giảng của THS. BS. Nguyễn Phương Lan – khoa Phụ Sản), sàng lọc sơ sinh cho bé (bài giảng của THS. BS. nội trú Đoàn Thị Thuỳ Dương – Trưởng khoa Sơ sinh), và tư vấn giải đáp thắc mắc trong thai kỳ cùng BSCKII. Phạm Xuân Sơn (Giám đốc Bệnh viện)

Nếu mẹ bầu nào đã bỏ lỡ Lớp học Tiền sản ngày hôm nay, hãy chú ý, chương trình ưu đãi gói sinh của tháng 10 sẽ sớm lộ diện. Đừng bỏ lỡ nữa nhé mẹ bầu!!

Còn bây giờ hãy cùng Bệnh viện Quốc tế Green nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Lớp học Tiền sản sáng nay nhé!