Giảm giá dịch vụ sinh tháng 01/2017
31/12/2016
Bệnh viện Quốc tế Green ký kết hợp tác phẫu thuật thẩm mỹ với công ty KOREA ICT – Hàn Quốc
17/01/2017
Giảm giá dịch vụ sinh tháng 01/2017
31/12/2016
Bệnh viện Quốc tế Green ký kết hợp tác phẫu thuật thẩm mỹ với công ty KOREA ICT – Hàn Quốc
17/01/2017

Chiều 05/01, Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức “Hội nghị Tọa đàm chung tay vì sức khỏe cộng đồng”. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Lãnh đạo các cơ quan BHXH thành phố Hải Phòng, BHXH các quận huyện, các bệnh viện quận huyện, trung tâm y tế trong thành phố.

Bệnh viện Quốc tế Green là Bệnh viện Khách sạn đầu tiên của thành phố với 206 giường bệnh được Bộ Y tế cấp phép đi vào hoạt động từ 23/9/2014 với các chuyên khoa: Phụ sản, Nhi khoa, Nội tổng quát và Ngoại Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cùng với phòng khám đa khoa với đầy đủ các chuyên khoa: Nội – Ngoại – Mắt – Tai Mũi Họng – Da liễu. Đội ngũ chuyên môn gồm các Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Đội ngũ điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản tại các bệnh viện Trung Ương. Bệnh viện có sự hợp tác với các Bệnh viện của Hàn Quốc – ÚC và Nhật Bản trong nghiên cứu khoa học cũng như Phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện cũng là Bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Phụ sản Trung Ương và bệnh viện Nhi Trung Ương. Ngoài ra Bệnh viện còn hợp tác với các Bệnh viện Viêt Tiệp. Nhi Hải Phòng, Phụ sản Hải Phòng, Trung tâm Huyết học thành phố cũng như trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Hơn 2 năm hoạt động, Bệnh viện đã đỡ đẻ và mổ đẻ cho hơn 4000 sản phụ mẹ tròn con vuông không có tai biến. Điều trị cho trên 5000 Nhi nội trú. Khoa Ngoại Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tuy mới đi vào hoạt động nhưng đã có hàng trưm bệnh nhân tới để mổ và thực hiện dịch vụ làm đẹp an toàn. Ngoài ra phòng khám đa khoa đã khám cho hàng chục ngàn bệnh nhân. Tất cả các dịch vụ của Bệnh viện bước đầu đã được bệnh nhân cũng như nhân dân thành phố đánh giá chất lượng tốt, giá cả cực kỳ hợp lý.

Trong năm 2017 và những năm tới, cùng với sự giúp đỡ của Bộ Y tế, Sở Y tế các cơ quan ban ngành trong thành phố, Bệnh viện Quốc tế Green sẽ hướng tới sự phát triển nhanh, mạnh và bền vững. Đó là:

 • Triển khai khám chữa bệnh ban đầu với bệnh nhân có thẻ BHYT
 • Đã ký với Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm PJICO, Bảo hiểm WellBe và tiếp tục ký kết với các công ty Bảo hiểm tự nguyện khác.
 • Triển khai phát triển các lĩnh vực mũi nhọn với các kỹ thuật cao: mổ nội soi điều trị các bệnh lý phụ khoa (u xơ tử cung, u nang buồng trứng, vô sinh hiếm muộn…)
 • Mổ nội soi điều trị u tuyến giáp – Sàng lọc phát hiện sớm các dị tật và các bệnh di truyền ở thai nhi
 • Hoàn thiện từng bước các kỹ thuật khó trong điều trị vô sinh: IUI, IVF
 • Thực hiện đẻ không đau, ngồi đẻ, đẻ dưới nước…
 • Phát triển chuyên sâu về Nhi khoa: siêu âm tim, dinh dưỡng, nội tiết, tâm bệnh, chăm sóc sơ sinh non tháng.
 • Quảng cáo rộng rãi về phẫu thuật Ngoại khoa, nhất là Thẩm mỹ
 • Giới thiệu dịch vụ Green Beauty làm đẹp cho chị em trong thành phố (có cả chăm sóc cho bà bầu trước và sau sinh) để cảm nhận được sự hoàn hảo, sự khác biệt của dịch vụ này tại Green
 • Tiếp tục các công trình nghiên cứu khoa học, cập nhật và áp dụng các tiến bộ về y khoa ở trong và ngoài nước
 • Tổ chức các Hội thảo khoa học tại Bệnh viện nhằm nâng cao kiến thức cho các bác sĩ…

Để làm tất cả những việc này không những cần sự đồng lòng quyết tâm cao của tập thể y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên trong toàn Bệnh viện mà còn rất cần sự giúp đỡ các Ban ngành, cơ quan, đoàn thể trong toàn thành phố.

Thông điệp của buổi Tọa đàm đó là “cùng chung tay vì sức khỏe cộng đồng, cùng nhau thực hiện các dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý nhất cùng với văn hóa ứng xử giao tiếp văn minh lịch sự hướng đến chân thiện mỹ”. Điều đó chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân nhân dân thành phố cũng như nhân dân cả nước.

Một số hình ảnh

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.