Phẫu thuật thẩm mỹ cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc
16/05/2017
Tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi 01/06/2017
19/05/2017

Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc gói sinh ngày 28/05/2017

Tháng 5, tháng của mùa hè cũng là tháng có ngày lễ đặc biệt – Ngày của mẹ. Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức chương trình hội thảo tiền sản như món quà ý nghĩa dành tặng cho những người sắp được làm Mẹ với nhiều ưu đãi đặc biệt khi  đến đăng ký tham gia và đặt cọc gói sinh tại bệnh viện.

Chương trình Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặc cọc gói sinh tháng tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 28/05/2017 với chuyên đề “Rau tiền đạo” do Bác sĩ CKII Phạm Xuân Sơn – Giám đốc bệnh viện trình bày, sẽ bổ sung kiến thức cho các Mẹ vềnhững điều cần biết về bệnh lý rau tiền đạo ở phụ nữ khi mang thai. Bên cạnh đó, với  những bài giảng tư vấn về chế độ dinh dưỡng với chủ đề “Dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu tiên của trẻ” do Bác sĩ CKII Đinh Thị Liên – Nguyên Giám đốc trung tâm dinh dưỡng lâm sàng bệnh viện Bạch Mai Hà Nội trình bày sẽ mang đến chương trình hội thảo tiền sản lần này nhiều điều thú vị và bổ ích.

Ngoài ra cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và ưu đãi dành cho các Mẹ đến tham gia cũng là một tiết mục không thể thiếu trong các chương trình hội thảo tiền sản:

* Khi các Mẹ tham dư hội thảo tiền sản trong ngày 28/05/2017 sẽ nhận được ưu đãi :

» Tặng 01 hộp sữa Meiji Mama Milk

» Được hưởng ưu đãi cực lớn khi đặt cọc gói sinh:

• Giảm giá 10% dịch vụ kỹ thuật gói sinh mổ, sinh đẻ

» Tặng gói Chăm sóc mẹ sau sinh tại Green Beauty bao gồm:

• Massage gọi sữa về
  • Gội đầu bằng thảo dược
  • Massage giảm nhức mỏi

» Nhận quà lưu niệm của các đơn vị tài trợ

» Tặng ảnh lưu niệm cho Bé khi sinh tại Bệnh viện.

» Được hưởng chương trình khuyến mại giảm giá tiền giường

* Ngoài những phần quà sẽ nhận được khi tham gia hội thảo, Bệnh viện còn dành tặng thêm các phần quà giá trị khác cho các Mẹ khi tham gia chương trình “Like và Share để nhận quà”. Chi tiết sẽ được phổ biến thêm khi các Mẹ tới tham dự

* Thời gian và địa điểm tổ chức:

• Thời gian: 8h00 sáng Chủ nhật, ngày 28/05/2017
  • Địa điểm: Hội trường lớn tầng 3, Bệnh viện Quốc tế Green