Hội thảo tiền sản Noel tri ân Mẹ bầu 23/12/2018
04/12/2018
Tổ chức chương trình Tư vấn đặt cọc sinh – Tri ân khách hàng trước và sau sinh từ ngày 7/1 – 20/01/2019
07/01/2019

Khai trương Trung tâm Chẩn đoán trước sinh

Ngày 22/12/2018, Bệnh viện Quốc tế Green tưng bừng tổ chức lễ khai trương Trung tâm Chẩn đoán trước sinh tại khu vực Tầng 2.

Trung tâm Sàng lọc chẩn đoán trước sinh đi vào hoạt động sẽ thực hiện nhiệm vụ tư vấn sàng lọc trước sinh, chẩn đoán trước sinh, sàng lọc sơ sinh, nhằm phát hiện, can thiệp sớm tiến tới điều trị, theo dõi, quản lý bất thường bẩm sinh ở thai nhi và trẻ sơ sinh trên địa bàn Hải Phòng và vùng lân cận.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, BSCKI. Trần Thị Mỹ Lệ – Trưởng khoa Chẩn đoán trước sinh Bệnh viện Quốc tế Green được biết đến như “bậc thầy” trong lĩnh vực chẩn đoán trước sinh, siêu âm sản khoa ở thành phố Hải Phòng.

Đặc biệt, với máy #siêu_âm_5D_hiện_đại_nhất đã tại khoa Chẩn đoán trước sinh sẽ giúp các bác sĩ phát hiện ra hầu hết các dị tật về hình thái thai nhi sớm, đặc biệt trong 3 tháng đầu và tim thai .

• Một số hình ảnh buổi khải trương: