Khám – Tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho các Bé sinh trong khoảng thời gian từ tháng 10 – tháng 12 năm 2017 tại Bệnh viện Quốc tế Green

Mọi điều Mẹ cần biết về tắc tia sữa.
21/04/2018
Tổ chức chương trình quảng cáo truyền thông tư vấn phòng chống bệnh Ung thư vú và Ung thư cổ tử cung cho đoàn viên Công ty TNHH Toyoda Gosei Hải Phòng
27/04/2018

Với mục đích tri ân các khách hàng đã sinh tại Bệnh viện Quốc tế Green và hưởng ứng ngày quốc tế thiếu nhi 1 tháng 6, Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức chương trình khám, tư vấn dinh dưỡng, thiếu máu, còi xương miễn phí cho trẻ từ 4 đến 6 tháng tuổi.

Các trẻ cũng được đánh giá về phát triển tinh thần, vận động theo độ tuổi. TS.BS Vũ Văn Quang – Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Quốc tế Green, thành viên biên soạn cuốn dinh dưỡng 1000 ngày đầu đời của Hội Nhi khoa và Hội sản phụ khoa Việt Nam phát hành năm 2017- sẽ trực tiếp tham gia tư vấn.

• Đối tượng

Những trẻ sinh mổ hoặc sinh thường tại Bệnh viện Quốc tế Green.

• Thời gian
Trong giờ hành chính buổi chiều từ 13h30 – 17h00  ngaỳ 2/5/2018-31/5/2018
  1. Khám , tư vấn dinh dưỡng thiếu máu. (Miễn phí)
  • Đo chiều cao, cân nặng, vòng đầu
  • Tình trạng thiếu máu
  • Tình trạng còi xương
  • Đánh giá sự phát triển tinh thần, vận động
  • Tư vấn bữa bú, nuôi dưỡng và các vấn đề bà mẹ quan tâm khác như dinh dưỡng bà mẹ khi nuôi con bú…
  1. Một số xét nghiệm có thể được chỉ định sau khám ( trả phí)
  • Tổng phân tích tế bào máu
  • CRP
  • Sắt huyết thanh
  • Ferritin
  • Calci huyết thanh
  • Phosphatase kiềm

Bệnh viện Quốc tế Green trân trọng thông báo để các khách hàng được biết và đưa bé đến khám theo đúng thời gian qui định.

Đăng ký và tư vấn: (0225) 3 786 555 hoặc nhập thông tin của Mẹ và Bé theo form dưới đây:

Họ tên Bố Mẹ (*)

Địa chỉ (*)