Vệ sinh ráy tai cho bé đúng cách
27/08/2021
Tiến sĩ Vũ Dương Hiền – Chủ tịch tập đoàn Hapaco nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng
28/08/2021

Lễ xuất quân tình nguyện hỗ trợ vùng dịch Covid-19

Chiều 27/8, Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức Lễ xuất quân tình nguyện hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại các tỉnh thành phía Nam.
Trong đợt ra quân này, Bệnh viện có PGS.TS.BS Vũ Văn Quang – Trưởng khoa Nhi cùng 02 điều dưỡng viên.
Trong không khí ấm áp thân tình, đại diện đoàn, PGS.TS.BS Vũ Văn Quang bày tỏ sự xúc động khi được toàn thể cán bộ lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ đồng nghiệp động viên tinh thần. Thay mặt các thành viên trong đoàn, BS Vũ Văn Quang cũng thể hiện sự quyết tâm, cố gắng hết mình để giúp đỡ đồng bào miền Nam, thể hiện hình ảnh “tuổi trẻ Green” đầy nhiệt huyết, dốc sức mình khi Tổ quốc cần.
Xin kính chúc PGS.TS.BS Vũ Văn Quang cùng các thành viên trong đoàn thượng lộ bình an, sẽ có những trải nghiệm, kinh nghiệm hữu ích sau chuyến đi để chia sẻ với đồng nghiệp, học trò…
Một sốhình ảnh của buổi lễ xuất quân: