Hội thảo tiền sản ngày 23/04/2017

Công ty Cổ phần nhiệt điện Hải Phòng chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27- 02
06/05/2017
Đoàn Giáo sư trường Đại học Kanazawa Nhật bản đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Green
26/05/2017
Đoàn Giáo sư trường Đại học Kanazawa Nhật bản đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Green
26/05/2017
Công ty Cổ phần nhiệt điện Hải Phòng chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27- 02
06/05/2017

Sáng ngày 23/4 vừa qua, Bệnh viện Quốc tế Green đã tổ chức thành công Hội thảo Tiền sản – Tư vấn đặc cọc gói sinh với chuyên đề “Chăm sóc thai kỳ an toàn” tại Hội trường lớn tầng 3 Bệnh viện.

Các mẹ bầu đã có mặt ngay từ 8h sáng và chỉ chưa đầy 1 tiếng sau, hội trường đã chiếm gần hết chổ ngồi chứng tỏ Các Bà Mẹ của chúng ta rất quan tâm về kiến thức để chăm sóc tốt cho con yêu của mình.

? ? Hội thảo được bắt đầu bằng phần giới thiệu về Bệnh viện của BSCKII. Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện, và sau đó là chuyên đề đầu tiên: “Chăm sóc thai kỳ an toàn” do Bác sĩ CKII Nguyễn Thu Hiền – Trưởng khoa khám bệnh trình bày.

? ? Sau đó, các cặp Vợ, Chồng được lắng nghe phần trình bày của Bác sĩ CKII Đinh Thị Liên – Nguyên Giám đốc trung tâm dinh dưỡng lâm sàng bệnh viện Bạch Mai Hà Nội nói về tư vấn về chế độ dinh dưỡng “chăm sóc cho phụ nữ mang thai và cho con bú”.

? ? Cũng trong Hội thảo này này có rất nhiều câu hỏi thảo luận của Các Ông Bố & Bà Mẹ đặt ra cho BSCKII. Phạm Xuân Sơn và những thắc mắc đó đều được Bs tư vấn giải đáp tận tình.

? ? Giữa Hội thảo, mọi người được tham gia tiệc nhẹ do Bệnh viện tổ chức.

? ? Và có lẽ, giây phút hồi hộp nhất của Hội thảo là màn bốc thăm may mắn dành cho các mẹ đặt cọc gói sinh tại Bệnh viện, bạn Nguyễn Thị T. (ở ngô Quyền, HP) chia sẻ: “Mình thật sự rất vui khi được tham gia Hội thảo Tiền sản của Bệnh viện Quốc tế Green. Mình vừa nhận được nhiều kiến thức bổ ích lại còn may mắn được trúng thưởng như thế này. Cảm ơn Bệnh viện rất nhiều!”.

? ? Tuy thời lượng ngắn ngủi chỉ một buổi sáng nhưng bằng sự tận tâm và những bài giảng chuyên đề bổ ích, tất cả Các Ông Bố Bà Mẹ tham dự đều cảm thấy hài lòng. Kết quả Hội thảo thành công tốt đẹp với hơn 200 Mẹ Bầu tham dự và hơn 150 Mẹ Bầu đặt cọc sinh tại Bệnh viện Quốc tế Green.

? Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Gửi bình luận

Bình luận