Mổ lấy thai – Bóc u bì – Bảo tồn buồng trứng tại Bệnh viện Quốc tế Green

Bệnh viện Quốc tế Green hưởng ứng chương trình hành trình đỏ 2017
24/07/2017
Tuyển dụng Nữ hộ sinh
04/08/2017
Bệnh viện Quốc tế Green hưởng ứng chương trình hành trình đỏ 2017
24/07/2017
Tuyển dụng Nữ hộ sinh
04/08/2017
Hiện tất cả

Mổ lấy thai – Bóc u bì – Bảo tồn buồng trứng tại Bệnh viện Quốc tế Green

Thạc sĩ - Bác sĩ Đoàn Thị Thúy Hà - PGĐ Bệnh viện Quốc tế Green: MỔ LẤY THAI - BÓC U BÌ - BẢO TỒN BUỒNG TRỨNG

Bạn Đào Ngọc B. (25 tuổi, ở Lê Chân – Hải Phòng) là một trường hợp khách hàng khá đặc biệt của Bệnh viện Quốc tế Green. Ngay khi mới mang thai được 5 tuần, các Bác sĩ đã phát hiện ra bạn đang mang trong mình cả một khối u bì buồng trứng. Mang thai lần đầu mà lại gặp phải tình huống như vậy nên ngay tại buổi khám, bạn đã xúc động và khóc rất nhiều.

Được sự động viên của các Bác sĩ Green, bạn đã bình tâm lại, và cả 9 tháng thai kỳ của mình, bạn đều được các bác sĩ Bệnh viện theo dõi sát sao kèm theo những lời khuyên hợp lý về chế độ làm việc – ăn – ngủ – nghỉ.

Vào 11h ngày 26/7/2017, khi thai được hơn 38 tuần, bạn được chỉ định mổ lấy thai (do khối u đã to, chèn ép và ngôi thai ngược). BS. mổ chính là ThS. BS. Đoàn Thị Thuý Hà – PGĐ. Bệnh viện. Sau khi đón ra được bé nhi, BS. Hà đã khéo léo bóc tách khối u to bằng quả trứng ngỗng, bảo tồn thành công buồng trứng cho sản phụ.

Sau 05 ngày nằm viện theo dõi, bạn B. và em bé đã xuất viện trong niềm hân hoan của cả gia đình.

Chia sẻ với nhân viên CKSH, bạn B. cho biết: “Mình rất hài lòng về dịch vụ cũng như cách chăm sóc, tư vấn của Bệnh viện và cán bộ nhân viên y tế. BS. Thuý Hà như người mẹ thứ hai đối với mình. Gia đình mình biết ơn sâu sắc BS. Thuý Hà cũng như các BS của Bệnh viện. Cầu mong BS. Hà luôn khoẻ mạnh và đem lại hạnh phúc cho thật nhiều bệnh nhân như mình.“.

Bệnh viện Quốc tế Green xin chúc gia đình bạn thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, bình an. Chúc bé yêu luôn vui khỏe, hay ăn, chóng lớn, ngoan giỏi và là niềm vui, sự tự hào của cả gia đình nhé!

Một số hình ảnh ca mổ:

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.