Quan tâm mẹ bầu từ những điều nhỏ nhất
08/04/2021
LỚP HỌC TIỀN SẢN “CHĂM CON CÙNG GREEN”
12/04/2021
Quan tâm mẹ bầu từ những điều nhỏ nhất
08/04/2021
LỚP HỌC TIỀN SẢN “CHĂM CON CÙNG GREEN”
12/04/2021
Hiện tất cả

Ngày hội khám sức khỏe Nhi khoa Ngoại viện

Nhằm đảm bảo cho các Bé có được sức khỏe tốt nhất, làm nền tảng giúp các Bé học tập và phát triển toàn diện, vừa qua, trường mầm non Sakura Montessori – Hải Phòng phối hợp với Bệnh viện Quốc tế Green, đại diện là Phòng chăm sóc khách hàng đã tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho các Bé diễn ra trong 02 ngày 8 – 9 tháng 04 năm 2021.

Với sự tận tình của các bác sĩ Chuyên gia, bác sĩ Trưởng phó khoa, và các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ cao tại Bệnh viện Quốc tế Green, các Bé đã được thăm khám sức khỏe ban đầu, được cân đo cân nặng, chiều cao, khám tai mũi họng, đo thị lực, khám nội .

Kết quả của các Bé sau khi khám đã được ghi vào sổ khám sức khỏe lưu tại nhà trường, đồng thời thông báo cho giáo viên chủ nhiệm và từng phụ huynh học sinh về tình hình sức khỏe của các Bé để phụ huynh sinh nắm được tình trạng sức khoẻ của con em mình và có hướng điều trị kịp thời.

Đến thời điểm hiện tại ngoài việc triển khai khám sức khỏe định kỳ Nhi khoa cho các Bé trường mầm son Sakura Montessori – Hải Phòng. Bệnh viện Quốc tế Green đã triển khai khám tai các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hải Phòng:

? Trường Mầm non Kids

? Trường Mầm non Thiên thần
? Trường Mầm non Mầm Nhỏ
? Trường Mầm non Hữu nghị Quốc tế

➕ Bệnh viện Quốc tế Green luôn sát cánh cùng các cơ sở Giáo dục trong công tác chăm sóc sức khỏe cho các Bé và góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

➕ Đáp ứng yêu cầu của Nhà trường và sự hài lòng của Phụ huynh học sinh.

➕ Với đội ngũ Y Bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết với nghề, đã đáp ứng rất cao sự hài lòng của khách hàng.

* Một số hình ảnh khám cho Bé tại các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn thành phố Hải Phòng:

 

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.