12 mũi tiêm quan trọng bảo vệ sức khỏe cả đời cho bé !
29/10/2016
Tổ chức Hội thảo tiền sản ngày 27/11/2016
11/11/2016
12 mũi tiêm quan trọng bảo vệ sức khỏe cả đời cho bé !
29/10/2016
Tổ chức Hội thảo tiền sản ngày 27/11/2016
11/11/2016
Hiện tất cả

Phẫu thuật phụ khoa – Bước đột phá về công nghệ cao

Mặc dù mới đi vào hoạt động hơn 2 năm song Bệnh viện Quốc tế Green đã gây được ấn tượng tốt đẹp đối với bệnh nhân và nhân dân thành phố cũng như nhân dân các tỉnh vùng Duyên hải Bắc bộ.

Bên cạnh dịch vụ sinh (đẻ thường, đẻ mổ) đã được nhiều người bệnh khen ngợi về đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, tận tâm phục vụ với các kỹ thuật đẻ không đau, thực hiện da kề da – trì hoãn kẹp dây rốn ngay sau đẻ và mổ, kiểm soát tốt không để nhiễm trùng sau đẻ, sau mổ, kể cả các trường hợp khó như: rau tiền đạo, có thai + u xơ tử cung, u nang buồng trứng, mẹ bị bệnh tim, cao huyết áp, tiền sản giật… đều được các bác sĩ giải quyết hoàn hảo – thì đối với mổ phụ khoa (mổ mở và mổ nội soi) tại Bệnh viện cũng ngày càng phát triển.

Với lợi thế có hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, các bác sĩ Bệnh viện Quốc tế Green đã thực hiện thành công nhiều ca bệnh khó như: u xơ tử cung to – dính, u nang buồng trứng dính, bướu lạc nội mạc tử cung 2 bên dính, mổ nội soi điều trị vô sinh hiếm muộn: dính buồng tử cung, vòi trứng; tắc loa vòi trứng, buồng trứng đa nang…

Hơn 100 ca chửa ngoài tử cung được chẩn đoán chính xác và xử trí kịp thời, nhiều ca rất khó vì vị trí khối chửa ở đoạn kẽ (sừng tử cung) hay ở bề mặt buồng trứng, có ca khối chửa bám ở thành xương chậu… Một số ca bảo tồn vòi trứng sau đó đã có thai đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Thực hiện những ca nội soi này là Ths. Bs. Phó Giám đốc Đoàn Thị Thúy Hà –một trong các bác sĩ có “đôi bàn tay vàng” của Bệnh viện Quốc tế Green. Và gần đây có sự giúp đỡ của Bác sĩ Chuyên gia hàng đầu PGS. TS. Nguyễn Văn Học – Cố vấn chuyên môn của Bệnh viện, phẫu thuật phụ khoa lại càng gặt hái được nhiều thành công tạo nên sự đột phá trong các kỹ thuật cao của Bệnh viện.

Theo BSCKII. Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Green, để phát hiện sớm các khối u sinh dục (u nang buồng trứng. u xơ tử cung) cũng như các bệnh lý khác: viêm âm đạo, K cổ tử cung, K tử cung… chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/ lần tại các cơ sở y tế có uy tín. Bệnh viện Quốc tế Green với các máy móc trang thiết bị y tế hiện đại là một địa chỉ tin cậy để khám vả điều trị các bệnh phụ khoa đặc biệt là phẫu thuật các khối u.
 

  • BSCKII Phạm Xuân Sơn – Giám đốc bệnh viện

    Chị Trần T. H. (48 tuổi, Hồng Bàng, Hải Phòng): u xơ tử cung và u nang buồng trứng phải kích thước rất lớn 30×35 cm được BSCKII. Phạm Xuân Sơn mổ thành công ngày 1/11/2016.
  • Thạc sỹ – Bác sỹ Đoàn Thị Thúy Hà – Phó GĐ Bệnh viện

    Chị Đặng. C. N. (50 tuổi, Ngô Quyền – Hải Phòng): u xơ tử cung kích thước 18x12 cm được Ths, Bs, Đoàn Thị Thúy Hà mổ thành công ngày 25/10/2016.
  • PGS.TS Nguyễn Văn Học

    Chị Nguyễn T. M. (47 tuổi, Ngô Quyền - Hải Phòng): u xơ tử cung kích thước khoảng 10x15 cm được PGS. TS. Nguyễn Văn Học mổ thành công ngày 12/10/2016.

 
 
 

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.