Quy định về phòng chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Quốc tế Green

Cắt Amidan và nạo VA bằng máy Coblator hiện đại
26/05/2021

Quy định về phòng chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Quốc tế Green

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế, UBND Thành phố Hải Phòng, Sở Y tế Hải Phòng về công tác phòng chống dịch COVID – 19, Bệnh viện Quốc tế Green tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các biện pháp hạn chế nguy cơ lây nhiễm COVID – 19, cụ thể như sau:
? Bắt buộc 100% người đến #BvGreen phải đeo khẩu trang và sát trùng tay liên tục.
? Bắt buộc 100% người đến BvGreen kiểm tra thân nhiệt, cài đặt và bật ứng dụng truy vết, khai báo điện tử #VietnamHealthDeclaration.
? Bắt buộc 100% cán bộ nhân viên của Bệnh viện Quốc tế Green cài đặt và bật ứng dụng Vietnam Health Declaration.
? Khách hàng đến thăm khám lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
? Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
? Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại, không cho người nhà đến thăm.
? Bệnh viện sẽ thực hiện phun hóa chất khử trùng 2 lần/ tuần vào thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần (vào ngoài giờ khám bệnh).
? Bệnh viện Quốc tế Green đã có đủ đồ dùng dành cho Mẹ và Bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong Bệnh viện và hạn chế đi ra khỏi Bệnh viện.
? Bệnh viện Quốc tế Green có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
☎️ Để được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0225 3 786 555.
❤️ Bệnh viện Quốc tế Green trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng.q