Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 01/06/2018” tại Bệnh viện Quốc tế Green
21/05/2018
Chương trình Tri ân khách hàng – Vui Tết thiếu nhi 1/6 tại bệnh viện Quốc tế Green
28/05/2018
Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 01/06/2018” tại Bệnh viện Quốc tế Green
21/05/2018
Chương trình Tri ân khách hàng – Vui Tết thiếu nhi 1/6 tại bệnh viện Quốc tế Green
28/05/2018
Hiện tất cả

Sản phụ mang song thai vượt cạn thành công ở tuần 32

Vừa qua các bác sĩ Bệnh viện Quốc tế Green đã cấp cứu một trường hợp sản phụ mang song thai, ối vỡ sớm vượt cạn “mẹ tròn con vuông” ở tuần thai thứ 32.

Sản phụ đó là chị Đặng Thị Xuân (30 tuổi, ở Kinh Môn, Hải Dương). Với sự phối hợp sẵn sàng của các bác sĩ chuyên khoa gồm: Sản khoa, Gây mê hồi sức, Sơ sinh, ekip mổ đứng đầu là #BSCKII Phạm Thị Dung –  PGĐ Bệnh viện đã thực hiện ca mổ một cách nhanh chóng, tích cực với đầy đủ phương tiện hồi sức mẹ và sơ sinh.

 Ca phẫu thuật “mẹ tròn con vuông” với sự chào đời của 02 bé gái xinh xắn có cân nặng lần lượt là 1360gr,  1680gr trong niềm hạnh phúc vỡ òa của gia đình. Sau sinh, gia đình chị Xuân đã quyết định nội trú tại Bệnh viện thêm một tháng để sức khỏe mẹ và bé hoàn toàn ổn định. Khi xuất viện, cân nặng của các bé đã tăng lên 1700gr 2200gr.

Với niềm hạnh phúc, sự xúc động vô bờ, chị Xuân bày tỏ: “Em chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BSCKII. Phạm Xuân Sơn, BSCKII. Phạm Thị Dung, BSCKII. Nguyễn Thị Lê Hương, BS. Lương Thị Hồng Hạnh khoa Sơ sinh cùng các bác sĩ, các cô điều dưỡng, nữ hộ sinh đang công tác tại Bệnh viện đã tận tình giúp mẹ con em vượt cạn thành công. Cuối cùng em xin chúc bệnh viện luôn vững bước và mang lại hạnh phúc cho thật nhiều gia đình như gia đình em.”

Với đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện Quốc tế Green luôn tự hào đi đầu trong việc xử trí các ca sinh khó, các ca thai non tháng, mẹ bệnh lý.

Thành lập được gần 04 năm, khoa Sơ sinh Bệnh viện Quốc tế Green đã hồi sức tích cực, kịp thời và hiệu quả nhiều trẻ sơ sinh có nhiều nguy cơ cao, cứu sống được rất nhiều trẻ sơ sinh non tháng nhẹ cân, trong đó có rất nhiều trẻ sơ sinh cực non tháng có cân nặng dưới 1000g .

Đặc biệt đã cứu sống được cháu bé có cân nặng 700 gam, tuổi thai 26 tuần, hiện bé đã phát triển bình thường. Kết quả này đã mang đến niềm vui và sự tin cậy đối với nhiều gia đình đặc biệt những bà mẹ có nguy cơ đẻ non.?

Bệnh viện Quốc tế Green cũng luôn tuân thủ nguyên tắc vô khuẩn trong chăm sóc và điều trị trẻ sơ sinh và không để xảy ra các trường hợp nhiễm khuẩn chéo trong Bệnh viện.

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.