Làm mẹ ở tuổi 52 – Sinh con chưa bao giờ là muộn
27/04/2021
AN TÂM LÀM MẸ CÙNG GREEN: Lớp học tiền sản ngày 09/5/2021
04/05/2021

Sinh con kết hợp tạo hình thẩm mỹ vòng eo thon

♥️ Điều tuyệt vời chỉ có ở Bệnh viện Quốc tế Green♥️
Chị N.T.Y (Kim Thành, Hải Dương) đã sinh mổ 2 lần cách đây 5 năm. Ở lần sinh thứ 3 này, chị quyết định lựa chọn Bệnh viện Quốc tế Green để chào đón bé yêu kết hợp làm thẩm mỹ xử lý vết sẹo lồi, xấu, tạo hình thành bụng.
Ekip mổ do BS Phạm Xuân Sơn – GĐ Bệnh viện phối hợp với bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đông – khoa Ngoại tổng hợp – Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thực hiện.
Sau khi mổ lấy một bé gái nặng trên 3200g, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ xử lý bóc tách sẹo xấu, sẹo lồi, bóc tách mỡ thừa và phần da bụng bị chảy sệ cho khách hàng.
Ca phẫu thuật diễn ra thành công, vết sẹo đã được xử lý bóc tách, loại bỏ phần mỡ thừa vùng bụng. Sau hơn 1 tháng, vết sẹo cũ của chị đã cải thiện và mờ đi trông thấy.
Bệnh viện Quốc tế Green đã kết hợp thẩm mỹ cho nhiều mẹ bầu vừa sinh mổ vừa muốn điều trị sẹo lồi co kéo, phức tạp lâu năm và tạo hình thành bụng, lấy lại vòng eo thon gọn. Ưu điểm của phương pháp này:
? Khắc phục toàn bộ vết sẹo mổ đẻ co kéo nhiều, có chiều cao và chiều dài lớn.
? Hạn chế sẹo tái phát trở lại.
? Giảm mỡ thừa hiệu quả, cải thiện đáng kể vóc dáng cơ thể
? An toàn với sức khỏe.
? Không gây tác dụng phụ sau điều trị.
? Chỉ cần thực hiện 1 lần, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
——————————-
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ GREEN