Vitamin D – Thiếu, thừa đều nguy!
27/06/2021
Tắm nắng đúng cách – vừa an toàn vừa hấp thụ được vitamin D
02/07/2021
Vitamin D – Thiếu, thừa đều nguy!
27/06/2021
Tắm nắng đúng cách – vừa an toàn vừa hấp thụ được vitamin D
02/07/2021
Hiện tất cả

Tặng quà khách hàng nhân ngày Gia đình Việt Nam

“Ơn đời con đã sinh ra
Biển khơi là mẹ, cha là núi non
Bao nhiêu vất vả gầy mòn
Mẹ cha đánh đổi cho con nụ cười..”
(st)
Hôm nay 28/6/2021, nhân ngày Gia đình Việt Nam, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế Green cùng các Bác sĩ, Điều dưỡng khoa Sản đã gửi những phần quà tri ân tới các sản phụ đang nội trú tại Bệnh viện.
Bên cạnh việc động viên, thăm hỏi các sản phụ, Ban Lãnh đạo Bệnh viện cũng lắng nghe những chia sẻ, ý kiến đóng góp của các mẹ để cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của Bệnh viện.
Những món quà dẫu nhỏ nhưng là tấm lòng, tình cảm của Bệnh viện dành cho các mẹ. Rất mong rằng các mẹ sẽ hồi phục thật nhanh sức khoẻ, và xin cảm ơn các mẹ đã lựa chọn Bệnh viện Quốc tế Green là nơi được đón bé chào đời. Nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam, Bệnh viện Quốc tế Green xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các mẹ cùng gia đình.
Bệnh viện Quốc tế Green luôn đồng hành cùng tất cả các gia đình trong hành trình chăm sóc sức khỏe. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại; các Bác sĩ Điều dưỡng giàu kinh nghiệm, tận tình tận tâm, chu đáo; cùng các ưu đãi hấp dẫn dành cho các mẹ bầu, Green tự hào là Bệnh viện có dịch vụ về sản khoa hàng đầu ở Hải Phòng.
Một số hình ảnh các bác sĩ, điều dưỡng tặng quà tri ân khách hàng:

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.