[TẬP ĐOÀN HAPACO] Tuyển dụng vị trí Kế toán Trưởng

Khám sức khỏe định kỳ cho Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng năm 2018
26/03/2018

[TẬP ĐOÀN HAPACO] Tuyển dụng vị trí Kế toán Trưởng

Hiện nay nhằm phục vụ phát triển và mở rộng.Tập đoàn HAPACO có nhu cầu tuyển dụng vị trí Kế toán trưởng của Tập đoàn HAPACO và các Công ty thành viên tại Hải Phòng :

SỐ LƯỢNG10 người

VỊ TRÍ: Kế toán trưởng Tập đoàn và Các công ty thành viên tại Hải Phòng

TIÊU CHUẨN:

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán, có chứng chỉ kế toán trưởng;
  • Có kinh nghiệm ít nhất 6 năm trở lên trong đó có kinh nghiệm 3 năm trở lên làm kế toán trưởng;
  • Thành thạo phần mềm kế toán, kỹ năng excel tốt.
  • Có khả năng làm việc trong môi trường công nghiệp.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

–  Ứng viên dự tuyển điền đầy đủ thông tin theo mẫu đính kèm (Tải file).

–  Các loại bằng cấp, giấy chứng nhận, hộ khẩu, chứng minh nhân dân (Khi trúng tuyển cần có bản chính để đối chiếu).

–  Giấy khám sức khỏe ( Yêu cầu ứng viên khám sức khỏe tại Bệnh viện Quốc tế Green – địa chỉ số 738 đường Nguyễn Văn Linh, phuờng Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng).

–  01 ảnh 3 x 4 ảnh mới nhất.

Lưu ý: Hồ sơ không trúng tuyển không được hoàn lại

QUYỀN LỢI

–  Được hưởng tiền lương và tiền thưởng cao xứng đáng với năng lực và hiệu quả công việc. Các chế độ phúc lợi như lễ, tết, phép, BHXH, BHYT, BHTN…được thực hiện đầy đủ và đãi ngộ thỏa đáng.

–  Được đào tạo, tu nghiệp nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ

Văn Phòng Tập đoàn HAPACO, tầng 6 tòa nhà Khánh Hội, lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, thành phố  Hải Phòng hoặc gửi qua Email: lemaianh@hapaco.vn

–  Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 16/03/2018 đến hết ngày 31/03/2018 vào giờ hành chính từ Thứ Hai đến hết sáng Thứ Bảy hàng tuần.

–   Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: (0225) 3 556 002 (Ms. Mai Anh)