Tổ chức chương trình khám sức khỏe cho trẻ dưới 12 tuổi tại KCN VSIP ngày 05/5/2019

Bệnh viện Quốc tế Green bổ nhiệm Trưởng khoa Ngoại tổng hợp
04/05/2019
Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 19/05/2019
13/05/2019

Chào mừng Khai mạc tuần lễ VHTT – Lễ phát động tháng công nhân 2019, CNVC lao động thành phố, chương trình từ thiện, hiến máu nhân đạo, khám sức khỏe nhi khoa. Sáng ngày 05/05/2019, tại KCN VSIP (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng),  Bệnh viện Quốc tế Green triển khai thành công chương trình Khám sức khỏe cho Trẻ dưới 12 tuổi

Chương trình đã góp phần tạo điều kiện chăm sóc tốt hơn sức khỏe cho các bé, với số lượng khám lên tới hơn 500 bé. Tất cả các bé tham dự đều nhận được quà tặng ưu đãi từ Bệnh viện .Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ cũng đã kết hợp tư vấn cho bố mẹ các bé về chế độ dinh dưỡng, vệ sinh, cũng như cách phòng chống các bệnh hay gặp ở mùa hè. Đợt khám thực sự là chương trình hoạt động mang tính cộng đồng, tính nhân văn sâu sắc, cũng như giúp mọi người tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

• Một số hình ảnh của chương trình: