Kiểm tra sức khỏe miễn phí cho Bé dưới 12 tuổi
Sinh tại Bệnh viện Quốc tế Green được tiêm Pentaxim
14/05/2016

Tổ chức Hội thảo Nhi khoa ngày 14/05/2016

Con nhỏ mắc bệnh là nỗi lo lắng của mọi gia đình, đặc biệt là đối với các bà mẹ trẻ, vì chưa biết cách chăm sóc cho bé thế nào nên rất dễ mắc sai lầm.

Nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng, bổ sung các kiến thức chăm sóc về sức khỏe cho Trẻ – đứa con là tài sản vô giá của cha mẹ. Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức hội thảo Nhi khoa với chuyên đề “Những vấn đề các mẹ cần biết khi chăm sóc trẻ mắc bệnh” ??? vào lúc 8h30 – Thứ 7 ngày 14 tháng 05 năm 2016 tại Hội trường lớn tầng 3 – Bệnh viện Quốc tế Green.??

Đến với Hội thảo, các Bố Mẹ sẽ được trang bị bổ sung thêm những thông tin hữu ích về nguyên nhân, cách phòng tránh khi trẻ bị mắc bệnh và được nghe các chuyên gia Dinh dưỡng tư vấn về sư phát triển toàn diện của trẻ.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình Hội thảo Nhi khoa, các Bé sẽ được nhận những ưu đãi sau: ???

? Quà tặng hấp dẫn đi kèm.
? Được giảm giá 5% khi đăng ký mua thẻ khám sức khỏe tổng quát Nhi – Green 4Kids
? Được nhận phiếu kiểm tra sức khỏe miễn phí

Đăng ký tham gia

Họ tên Bố Mẹ (*)