Khám sức khỏe định kỳ cho Công ty TNHH Văn phòng phẩm quốc tế
Triệt lông vĩnh viễn bảo hành trọn đời tại bệnh viện quốc tế Green
12/07/2016

Tổ chức Hội thảo Nhi khoa ngày 16/07/2016

“Cấp cứu đuối nước” – “Sơ cứu tai nạn bỏng ở trẻ em” đó là 2 chuyên đề  sẽ được các PGS, Bác sỹ trình bày tại buổi Hội thảo Nhi khoa lần này. Đây là những tai nạn rất hay gặp xảy ra cho Trẻ, trong đó, nhiều trường hợp tử vong rất đáng tiếc vì không được cấp cứu đúng cách.

Thấu hiểu những trăn trở này của các bậc làm cha mẹ, vào lúc 8h30 ngày 16/07/2016 Bệnh viện Quốc tế Green kết hợp với hãng sữa Meadjonhson tổ chức “Hội thảo nhi khoa”. Đến với Hội thảo, các Bố Mẹ sẽ được trang bị bổ sung thêm những thông tin hữu ích về nguyên nhân, cách xử lý tình huống khi trẻ bị gặp tai nạn và được nghe các chuyên gia Dinh dưỡng tư vấn về sư phát triển toàn diện của trẻ.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình Hội thảo Nhi khoa, các Bé sẽ được nhận những ưu đãi sau: ???

? Quà tặng hấp dẫn đi kèm.
? Được giảm giá 5% khi đăng ký mua thẻ khám sức khỏe tổng quát Nhi – Green 4Kids
? Được nhận Voucher giảm giá 30% phí khám bệnh cho Bé (không bao gồm dịch vụ cận lâm sàng)

ngày

giờ