Trẻ hóa vùng kín
15/07/2016
Chương trình khuyến mãi đặc biệt gói sinh trong tháng 8
01/08/2016
Trẻ hóa vùng kín
15/07/2016
Chương trình khuyến mãi đặc biệt gói sinh trong tháng 8
01/08/2016
Hiện tất cả

Tổ chức Hội thảo tiền sản ngày 24/07/2016

Nhằm truyền tải thông tin tới các sản phụ cũng như cung cấp các kiến thức về chăm sóc thai kỳ cho các Mẹ. Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức hội thảo tiền sản chương trình tiếp theo với chủ đề “Bệnh lý phụ khoa thường gặp ở các thai phụ trước và sau sinh”.

Đến với Hội thảo lần này, các Mẹ sẽ được Ths.Bs Đoàn Thị Thúy Hà – PGĐ Bệnh viện giới thiệu, tư vấn cũng như giải đáp các vấn đề  về các bệnh lý phụ khoa thường gặp ở thai phụ trước và sau sinh.

Ngoài ra, tại Hội thảo Tiền sản, các chuyên gia Spa sẽ tư vấn, chia sẻ cùng các Mẹ  về  dịch vụ chăm sóc sau sinh ” Mẹ tròn con vuông” và cùng với Dược sỹ Đỗ Văn Long – Hãng thuốc Fluomzin giới thiệu về chuyên đề “Viên đặt âm đạo kháng khuẩn phổ rộng“.

Tham dự hội thảo, các mẹ còn được tặng những tài liệu hữu ích cho suốt quá trình mang thai và chăm sóc trẻ sơ sinh, cùng tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị lên tới 5.000.000 đồng từ các hãng tài trợ (Abbott, Sanosan, Biolane …)

Với sự thuyết trình của rất nhiều bác sĩ và chuyên gia hàng đầu Bệnh viện, Hội thảo tiền sản Bệnh viện Quốc tế Green sẽ mang lại cho những ông bố bà mẹ tương lai sự trải nghiệm đặc biệt nhất.

* Khi các Mẹ tham dư hội thảo tiền sản sẽ nhận được ưu đãi :

– Giảm giá 10% Dịch vụ kĩ thuật

– Đặt cọc gói sinh tại Green: (không hoàn lại tiện đặt cọc khi khách hàng từ chối sử dụng dịch vụ)

  • Đối với gói sinh mổ: đặt cọc 3.000.000 đồng
  • Đối với gói sinh đẻ: đặt cọc 2.000.000 đồng
* Ngoài những phần quà sẽ nhận được khi tham gia hội thảo, Bệnh viện còn dành tặng thêm 20 suất quà cho các Mẹ khi tham gia chương trình “Like và Share để nhận quà”. Chi tiết sẽ được phổ biến thêm khi các Mẹ tới tham dự

* Thời gian và địa điểm tổ chức:

  • Thời gian: 8h00 sáng Chủ nhật, ngày 24/07/2016
  • Địa điểm: Hội trường lớn tầng 3, Bệnh viện Quốc tế Green

Đăng ký ngay !

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.