Cấy chỉ Catgut qua lời tâm sự của vị thầy thuốc già
01/06/2021
Một số tác dụng phụ bố mẹ cần biết sau khi trẻ uống vitamin A
02/06/2021
Cấy chỉ Catgut qua lời tâm sự của vị thầy thuốc già
01/06/2021
Một số tác dụng phụ bố mẹ cần biết sau khi trẻ uống vitamin A
02/06/2021
Hiện tất cả

Trao tặng quà nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6/2021

Nhân ngày Tết Thiếu nhi 01/6, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế Green đã tặng quà cho các bệnh nhi đến khám, cũng như đang điều trị nội trú tại khoa Nhi; cùng gia đình các em bé Green vừa mới chào đời tại Bệnh viện.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, được Bệnh viện tổ chức thường niên, với mục đích động viên tinh thần, lan tỏa tình yêu thương tới các em và gia đình.

       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những món quà thể hiện sự quan tâm, tình cảm tri ân của Bệnh viện Quốc tế Green tới từng gia đình nhỏ. Ban Lãnh đạo Bệnh viện mong rằng “món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn” đối với các bé và người nhà của các em, giúp các em có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực. Đây chính là ý nghĩa nhân văn mà Bệnh viện đã, đang và luôn hướng đến.

Quốc tế Thiếu nhi 01/6 chính là thời điểm để mọi người chúng ta nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội. Những mầm non tương lai chính là tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những giá trị văn hóa tốt đẹp, viết tiếp trang sử phát triển hào hùng của đất nước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Trẻ em hôm nay – thế giới ngày mai” – Hãy tạo cho các em một môi trường sống tốt nhất, sạch đẹp nhất và trang bị cho các em những hành trang quý báu nhất để vững tin tiến bước vào đời.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Quốc tế Green luôn đồng hành cùng các gia đình từ lúc đón bé chào đời, và cùng bố mẹ chăm bé khỏe mạnh, lớn khôn.

Xin chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ #Hipp, #Huggies đã đồng hành cùng Bệnh viện Quốc tế Green.

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.