Đăng kí đặt cọc sinh – Nhận Lì xì đầu xuân và Ưu đãi giảm giá trong ngày 04/02/2018
22/01/2018
Tiếp xúc cán bộ chủ chốt đầu năm mới Mậu Tuất 2018
22/02/2018
Đăng kí đặt cọc sinh – Nhận Lì xì đầu xuân và Ưu đãi giảm giá trong ngày 04/02/2018
22/01/2018
Tiếp xúc cán bộ chủ chốt đầu năm mới Mậu Tuất 2018
22/02/2018
Hiện tất cả

Tri ân khách hàng – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 04/02/2018

Với mong muốn mang lại trải nghiệm thú vị cho Quý khách hàng trong các chương trình hội thảo tiền sản được tổ chức định kỳ hàng tháng tại Bệnh viện Quốc Green

 Ngày 04/02/2018, Phòng Chăm sóc khách hàng đã tổ chức thành công chương trình “Chào Xuân Mậu Tuất – Tư vấn đặt cọc sinh” nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, gửi gắm niềm tin khi sử dụng dịch vụ y tế tại Bệnh viện Quốc tế Green trong suốt thời gian qua.

 Trong không gian ấm cúng, đầm ấm tại tầng 2 – Trung tâm chăm sóc Mẹ và Bé, rất nhiều khách hàng đã đến tham dự, đăng ký đặt cọc sinh để nhận nhiều ưu đãi quà tặng giá trị , trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc làm đẹp tại Trung tâm.

 Chương trình lần này khác biệt so với các chương trình hội thảo tiền sản được tổ chức tại Tầng 3 – Hội trường bệnh viện. Khách hàng sẽ được ngồi tư vấn trực tiếp, hỏi đáp thắc mắc những vấn đề liên quan đến chăm sóc cho thai kỳ cùng các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về Sản – Nhi : Bác sĩ CKII Phạm Xuân Sơn – Giám đốc bệnh viện, Bác sĩ CKII Phạm Thị Dung – Phó Giám đốc , Bác sĩ CKII Nhi Nguyễn Thị Lê Hương – Phó Giám đốc, Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Văn Quang – Trưởng khoa Nhi và Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Mỹ Lệ – Trưởng khoa Chẩn đoán trước sinh.

 

 Cảm ơn các khách hàng đã dành tặng những tình cảm tốt đẹp nhất, không quản ngại đường xá xa xôi và yên tâm gửi gắm lựa chọn Bệnh viện Quốc Green là nơi đón bé chào đời…???

? Hân hạnh được đón tiếp quý khách vào các chương trình hội thảo lần sau.

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.