CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH KAWASAKI Ở TRẺ
17/09/2024
CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH KAWASAKI Ở TRẺ
17/09/2024

Trung Thu không chỉ là ánh trăng rằm sáng tỏ, mà còn là dịp để chúng ta trao đi yêu thương và chia sẻ những niềm vui giản dị. Nhằm mang đến cho các bé và gia đình những phút giây vui vẻ, ấm áp trong mùa Trung thu, vừa qua, Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức chương trình “Vui Tết Đoàn Viên” dành cho các bệnh nhi nội trú, khách hàng và con em cán bộ nhân viên bệnh viện.

Trong những ngày này, khi bão lũ đang gây ra nhiều khó khăn và mất mát, Bệnh viện Quốc tế Green rất thấu hiểu và chia sẻ sâu sắc với những thiệt hại, lo lắng của ba mẹ. Tuy nhiên, với mong muốn mang lại niềm vui và sự ấm áp cho các con, Green đã tổ chức một chương trình trung thu với nhiều hoạt động ý nghĩa, ấm cúng và tiết kiệm.

Các ba mẹ và các bé đã có những giây phút thật đáng nhớ khi được tham gia múa hát cùng các bạn nhỏ của CLB DUOPOLY và Đố vui có thưởng về ý nghĩa của Trung thu, gặp gỡ ảo thuật gia vui nhộn và được chú hề vặn bóng hướng dẫn làm bóng bay nghệ thuật. Các bé còn được nhận được những món quà yêu thương từ Bệnh viện và được xem múa lân đặc sắc. Đặc biệt, 11 giải thưởng có giá trị lên tới 50 triệu đồng đã được trao tận tay cho 11 khách hàng may mắn.

Nhìn những ánh mắt hồn nhiên và nụ cười rạng rỡ của các em khi nhận quà, Green hiểu rằng điều quý giá nhất không phải là giá trị vật chất, mà là sự quan tâm, chia sẻ. Hy vọng Chương trình “Vui tết đoàn viên” sẽ là món quà nhỏ mang lại niềm vui, giúp các em có một mùa Trung Thu trọn vẹn. Và hơn hết, để các em hiểu rằng, dù bão lũ đang gây ra nhiều khó khăn và mất mát thì các em vẫn luôn được quan tâm, được yêu thương bằng những kỉ niệm đẹp của tuổi thơ. Không chỉ là ngày hội dành cho các bé, Vui tết đoàn viên còn là dịp để gia đình cùng nhau quây quần, tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân và bạn bè.

Một số hình ảnh về đêm chương trình trung thu Vui tết đoàn viên tại Bệnh viện Quốc tế Green: