Điều trị tận gốc bệnh lang ben
06/09/2021
Thói quen xấu ảnh hưởng đến hệ cơ xương khớp
08/09/2021
Điều trị tận gốc bệnh lang ben
06/09/2021
Thói quen xấu ảnh hưởng đến hệ cơ xương khớp
08/09/2021
Hiện tất cả

Tuổi trẻ Green chung tay chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi các cán bộ y tế vào hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh chống dịch Covid – 19, 2 điều dưỡng viên của Bệnh viện Quốc tế Green cùng 68 cán bộ, nhân viên y tế từ các đơn vị, cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã chính thức lên đường làm nhiệm vụ vào sáng ngày 6/9.
“Tuổi nhỏ nhưng làm việc không nhỏ” – chúc các bạn và mọi người trong Đoàn công tác số 2 thật nhiều sức khỏe, và hãy cống hiến hết sức của mình để hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh chống dịch hiệu quả.
Trước đó và chiều 27/8, Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức Lễ xuất quân tình nguyện hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại các tỉnh thành phía Nam.
Trong đợt ra quân này, Bệnh viện có PGS.TS.BS Vũ Văn Quang – Trưởng khoa Nhi cùng 02 điều dưỡng viên.
Trong không khí ấm áp thân tình, đại diện đoàn, PGS.TS.BS Vũ Văn Quang bày tỏ sự xúc động khi được toàn thể cán bộ lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ đồng nghiệp động viên tinh thần. Thay mặt các thành viên trong đoàn, BS Vũ Văn Quang cũng thể hiện sự quyết tâm, cố gắng hết mình để giúp đỡ đồng bào miền Nam, thể hiện hình ảnh “tuổi trẻ Green” đầy nhiệt huyết, dốc sức mình khi Tổ quốc cần.
Một số hình ảnh trước khi lên đường:

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.