Khám sức khỏe định kỳ Ngoại viện cho CBNV Công ty Heesung Electronics Việt Nam

Khám sức khỏe định kỳ cho Trẻ mầm non
02/10/2019
Những điều cần biết về Gây mê
03/10/2019

Khám sức khỏe định kỳ Ngoại viện cho CBNV Công ty Heesung Electronics Việt Nam

Ngày 30/9/2019 Bệnh viện Quốc tế Green đã triển khai khám sức khoẻ định kỳ Ngoại viện cho Công ty TNHH Heesung Electronics Việt Nam.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Công ty Heesung Electronics Việt Nam tiếp tục lựa chọn Bệnh viện Quốc tế Green là đối tác thực hiện khám sức khỏe định kỳ tổng quát. Điều này minh chứng được năng lực của Bệnh viện đã hoàn toàn tạo được niềm tin cho khách hàng.

Bệnh viện Quốc tế Green luôn sát cánh cùng Doanh nghiệp trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân viên – tài sản quý giá nhất của Doanh nghiệp và góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.Trong 01 ngày làm việc, với đội ngũ Y Bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết với nghề, đã đáp ứng rất cao sự hài lòng của khách hàng.

• Một số hình ảnh của buổi khám :