PGS.TS.BSCKII Tô Văn Hải làm Chủ tịch Hội đồng điều hành Bệnh viện.

Bệnh mày đay và sẩn ngứa ở phụ nữ mang thai
05/05/2016
Khám chữa bệnh Nam khoa tại Bệnh viện Quốc tế Green
07/05/2016

PGS.TS.BSCKII Tô Văn Hải làm Chủ tịch Hội đồng điều hành Bệnh viện.

Bệnh viện Quốc tế Green vui mừng chào đón PGS. TS. BSCKII. Bác sĩ cao cấp – Thầy thuốc ưu tú Tô Văn Hải về làm Chủ tịch Hội đồng điều hành Bệnh viện.

PGS. TS. BSCKII. Bác sĩ cao cấp – Thầy thuốc ưu tú Tô Văn Hải là Chủ tịch Hội Nội khoa Hà Nội – Phó Chủ tịch Hội Tim mạch Hà Nội – Phó Chủ tịch Hội Nhi khoa Hà Nội và là nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn, Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội.

Sáng ngày 04/5/2016, Bệnh viện Quốc tế Green đã long trọng tổ chức lễ đón chào Phó Giáo sư Tô Văn Hải chính thức về làm việc tại Bệnh viện. Tham dự buổi lễ có TS. Vũ Dương Hiền – Chủ tịch Tập đoàn Hapaco; Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban Kiểm soát; cùng toàn thể bác sĩ, cán bộ nhân viên Bệnh viện.

Phát biểu chào mừng Phó Giáo sư Tô Văn Hải,TS. Vũ Dương Hiền đã giới thiệu những thành tựu của Phó Giáo sư Tô Văn Hải trong thời gian qua, đặc biệt bày tỏ sự ngưỡng mộ và cảm ơn Phó Giáo sư đã nhiệt thành đến với Bệnh viện Quốc tế Green.

Nói chuyện với Chủ tịch Tập đoàn Hapaco; Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban Kiểm soát; cùng toàn thể bác sĩ, cán bộ nhân viên, Phó Giáo sư Tô Văn Hải đã kể lại tóm tắt quá trình công tác, làm việc và một số kinh nghiệm quý báu của ông. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ cảm xúc về thành phố Hoa phượng đỏ và đặc biệt là khi thăm Bệnh viện Quốc tế Green. Ông khẳng định sẽ cùng tập thể bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ nhân viên Bệnh viện quyết tâm xây dựng Bệnh viện Quốc tế Green ngày càng phát triển, tạo được sự tin tưởng, hài lòng cho người dân thành phố cũng như bạn bè trong nước và quốc tế.

I.Quá trình công tác ca PGS. Tô Văn Hi:

Thời gian công tác

Chức vụ và nơi công tác

9/1975 – 6/1979

6/1979 – 10/1985

11/1985 -8/1996

9/1996 – 10/1998

11/1998 -10/2012

Giảng viên Bộ môn Nhi Đại học y Hà Nội , làm việc ở Viện bảo vệ sức khoẻ trẻ em-Hà Nội (Bệnh Viện Nhi Trung ương).

Đại úy – Bác sĩ quân y F 377, Phòng quân y chủng  phòng không.

Giảng viên Bộ môn Nhi Đại học y Hà Nội , làm việc ở :

– Viện bảo vệ sức khoẻ trẻ em – Hà Nội (11/1985 – 1990).

– BV SaintPaul (1991- 8/1996)

– Trưởng phòng nghiệp vụ y sở y tế Hà Nội

– Phó giám đốc BV Thanh Nhàn Hà Nội.

Giảng viên kiêm nhiệm và hướng dẫn cao học của 5 trường Đại học y Dược:

– Học viện Quân y ( Giảng viên đại học)

– Đại học Y Hà Nội (Giảng viên sau đại học)

– Đại học Y khoa Huế ( Giảng viên sau đại học)

– Đại học Y tế công công (Hướng dẫn cao học)

– Đại học Dược Hà Nội (Hướng dẫn cao học)

II.Tham gia các Hôi chuyên môn

Các Hội trong nước:

• Ban chấp hành hội Nhi Khoa Việt Nam
  • Ban chấp hành hội Nội Khoa Việt Nam
  • Ban chấp hành Hội Y học Hà Nội
  • Chủ tịch Hội Nội khoa Hà Nội
  • Phó chủ tịch Nhi khoa Hà Nội
  • Phó chủ tịch Hội Tim mạch Hà Nội
  • Hội viên Hội Tim Mạch Việt Nam
  • Hội viên Hội Nội tiết- Đái tháo đường Việt Nam

Các Hội Quốc tế

• Thành viên của chương trình hợp tác các nhà Nhi khoa châu á: Cooperative program for Asian pediatricians ( CPAP) . Thường trực tại  Bộ môn nhi – khoa Y – trường đại học tổng hợp tokyo ( Department  of Pediatrics, the University o f ToKYO)
  • PGS. Tô Văn Hải đã nhiều lần đi nước ngoài trao đổi về khoa học  y học. PGS. Tô Văn Hải 192 bài báo khoa học đã đăng trong các tạp chí Y học. Trong đó tính 10 năm gần đây ( 2004 -2013) có 131 bài báo khoa học.

Ông đã nhận được nhiều bằng khen của các cấp từ cơ sở, ban ngành thành phố và của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch nước.