Ban lãnh đạo Bệnh viện Sungae (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Green

Green – Áp dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh
01/03/2016
Làm sao để biết mình có mang virus viêm gan B ?
01/03/2016
Hiện tất cả

Ban lãnh đạo Bệnh viện Sungae (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Green

Nhằm tiếp tục mở rộng các hoạt động hợp tác quốc tế và trao đổi chuyên môn với các chuyên gia y tế đầu ngành, từ ngày 21/01/2016 đến ngày 25/01/2016, Bệnh viện Quốc tế Green vinh dự đón tiếp các giáo sư từ Bệnh viện Sungae (Seoul, Hàn Quốc) tới thăm và làm việc thể theo chương trình hợp tác toàn diện lâu dài giữa 2 Bệnh viện. 

Bệnh viện Sungae với lịch sử gần 50 năm hình thành và phát triển là một trong những bệnh viện hàng đầu của Hàn Quốc, với rất nhiều bằng khen của Chính phủ và Bộ Y tế Hàn Quốc, như: Chứng nhận Xuất sắc trong phẫu thuật nội soi, Chứng nhận Xuất sắc trong Chẩn đoán khám chữa bệnh, Chứng nhận Xuất sắc trong Cấp cứu, và có Trung tâm Thận nhân tạo xuất sắc…

Sang thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Green sẽ có Giáo sư – Chuyên gia về hô hấp, dị ứng Chang-Sukil; Giáo sư – Chuyên gia về Sản phụ khoa Cho-Taiil. Các giáo sư sẽ đào tạo nâng cao chuyên môn cho đội ngũ các y, bác sĩ của Bệnh viện Quốc tế GREEN trong lĩnh vực Sản phụ khoa, đặc biệt là hỗ trợ sinh sản (vô sinh hiếm muộn) và hô hấp dị ứng cả người lớn và trẻ em.

Đề cao việc nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như cập nhật những kỹ thuật y khoa tiên tiến thế giới là một trong những chiến lược phát triển quan trọng và lâu dài của Bệnh viện Quốc tế Green. Theo như BSCKII Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện, đây là cơ hội quý báu để các bác sĩ Bệnh viện Green được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ những Giáo sư, Chuyên gia y tế đầu ngành của Hàn Quốc để ngày một nâng cao chất lượng khám, tư vấn và điều trị tại Bệnh viện Green, góp phần đem lại sự tin tưởng, yêu mến của người bệnh.

Gửi bình luận

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *