Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm ngày bệnh viện đi vào hoạt động

Ưu đãi giảm giá dịch vụ quản lý thai kỳ và siêu âm tại bệnh viện
10/10/2017
Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc năm 2017
21/10/2017
Ưu đãi giảm giá dịch vụ quản lý thai kỳ và siêu âm tại bệnh viện
10/10/2017
Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc năm 2017
21/10/2017
Hiện tất cả

Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm ngày bệnh viện đi vào hoạt động

Chiều ngày 09/10/2017 , tại Hội trường lớn Tầng 3 đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 03 năm ngày Bệnh viện Quốc tế Green chính thức đi vào hoạt động (10/10/2014 – 10/10/2017), đánh dấu bước phát triển vượt bậc của bệnh viện từ những ngày tháng mới thành lập, còn non trẻ, chưa được sự quan tâm của khách hàng trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe Y tế tốt nhất của thành phố Hải Phòng .

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Hội đồng Quản trị Tập đoàn HAPACO,  Ban lãnh đạo bệnh viện, đội ngũ chuyên môn y bác sĩ, cán bộ nhân viên cùng toàn thể khách quý.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc, và sôi động.
Ngay sau tiết mục văn nghệ chào mừng, cả hội trường cùng đứng dậy làm lễ chào cờ thể hiện sự tôn nghiêm , uy nghi, trang trọng của buổi lễ. Ngay sau tiết mục chào cờ là những bài phát biểu của Giám đốc Bệnh viện BCSKII Phạm Xuân Sơn cùng với các đội ngũ Y bác sĩ tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Bệnh viện trong suốt 03 năm qua.

Ba năm hoạt động là khoảng thời gian không dài so với tuổi đời của một Bệnh viện và là khoảng thời gian khó khăn nhất mà Bệnh viện Quốc tế Green phải đương đầu rất nhiều thách thức. Tuy nhiên, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Hội đồng quản trị Tập đoàn Hapaco mà trực tiếp là TS. Vũ Dương Hiền – Chủ tịch Tập đoàn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Bệnh viện Quốc tế Green, cùng sự quan tâm chỉ đạo của Thành phố, Bộ Y tế, Sở Y tế Hải Phòng, các Ban, Ngành, đoàn thể cũng như các bệnh viện tuyến Trung ương, bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, trường Đại học Y Dược và trường Cao đẳng Y tế  Hải Phòng; kết hợp với sự nỗ lực không ngừng, sự quyết tâm, đồng lòng của ban Lãnh đạo và tập thể nhân viên Bệnh viện, đã nhanh chóng đưa mọi hoạt động chăm sóc phục vụ người bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học, đi vào ổn định và phát triển. Mang lại lợi ích to lớn cho người bệnh và cộng đồng, xã hội.

Để có được sự phát triển vững mạnh ngày hôm nay, Bệnh viện Quốc tế Green đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể nhân viên, lời tri ân chân thành đến sự tin yêu của gia đình và người bệnh đã hỗ trợ, động viên cho Bệnh viện Quốc tế Green trong suốt quá trình hoạt động vừa qua. Đây là niềm khích lệ rất lớn giúp Bệnh viện có thêm động lực và sức mạnh để tiếp tục làm tốt nhất vai trò của mình. Xin chân thành cảm ơn quý cơ quan báo đài, truyền thông đã chung sức với chúng tôi để là cầu nối giữa chúng tôi và người bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm:Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.