Một số xét nghiệm cơ bản về vô sinh
04/06/2016
Hội thảo Nhi khoa: Bệnh trẻ em thường gặp trong mùa hè
11/06/2016
Một số xét nghiệm cơ bản về vô sinh
04/06/2016
Hội thảo Nhi khoa: Bệnh trẻ em thường gặp trong mùa hè
11/06/2016

Vaccine 6 trong 1 mang tên INFANRIX HEXA là Vaccine phối hợp dự phòng 6 bệnh ở trẻ nhỏ: Bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, viêm gan siêu vi B và các bệnh gây ra do vi khuẩn Hacmophilus influenzac type b ( Hib) đặc biệt là viêm màng não mủ. Vaccine này giúp cho các trẻ nhỏ tránh khỏi những loại bệnh có thể chủng ngừa và giúp giảm số mũi tiêm từ 9 xuống còn 3 mũi (nếu chích ngay từ đầu).

Đây là loại vaccine phối hợp “6 trong 1”, bởi chỉ tiêm 1 mũi, vaccine này có thể ngừa được 6 bệnh. Cụ thể, nó có tác dụng bảo vệ trẻ chống những căn bệnh có khả năng gây tử vong hoặc tàn tật như: bạch hầu, uốn ván, ho gà, viêm gan siêu vi B, bại liệt và các bệnh gây ra do vi khuẩn Haemophilus influenzae tuýp b (Hib), đặc biệt là viêm màng não mủ.

Bệnh viện Quốc tế Green xin trân trọng thông báo hiện đã có Vắc xin 6 trong 1 do công ty GlaxoSmithKline (Vương quốc Bỉ) sản xuất cho trẻ em trong độ tuổi tiêm chủng (từ 2 tháng đến 24 tháng tuổi).

Vì số lượng có hạn và để được đăng ký tiêm Vắc xin 6 trong 1, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại (031) 3 786 555.

Các Bố Mẹ vui lòng thường xuyên theo dõi lịch tiêm chủng tại trang Web Bệnh viện để có thông tin chính xác nhất, nhằm đưa con tiêm chủng đúng lịch, đúng thời hạn.

Gửi bình luận

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *