Bệnh viện quốc tế Green và Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp Ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện

Khai trương Trung tâm thẩm mỹ da Bệnh viện Quốc tế Green
03/05/2023
Viêm phổi không điển hình do Mycoplasma pneumoniae – Ba mẹ cần lưu ý
07/07/2023
Khai trương Trung tâm thẩm mỹ da Bệnh viện Quốc tế Green
03/05/2023
Viêm phổi không điển hình do Mycoplasma pneumoniae – Ba mẹ cần lưu ý
07/07/2023
Hiện tất cả

Bệnh viện quốc tế Green và Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp Ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện

Sáng 3/7, tại Bệnh viện quốc tế Green diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện giữa Bệnh viện quốc tế Green và Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp.

Tiến sĩ Nguyễn Quang Tập, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản lý Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp cho biết, đến nay bệnh viện có quy mô 2.200 giường bệnh với 2 cơ sở tại phường Cát Dài, quận Lê Chân và xã An Đồng, huyện An Dương; có đội ngũ hơn 2.000 CBCNV, trong đó có 7 Phó giáo sư, hơn 30 tiến sĩ cùng nhiều bác sĩ giỏi, hơn 1.000 điều dưỡng, là bệnh viện hàng đầu của thành phố Hải Phòng và khu vực.

Lãnh đạo Bệnh viện quốc tế Green và Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện.

Những năm gần đây, bệnh viện không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại; quan tâm thu hút nguồn nhân lực y tế chất lượng cao; nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

Tiến sĩ Nguyễn Quang Tập, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản lý Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp phát biểu.

Trong quá trình đó, bệnh viện luôn chú trọng tới công tác phối hợp đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ bác sĩ, bao gồm cả học tập các bệnh viện tuyến Trung ương và đào tạo cho các bệnh viện tuyến quận, huyện; bệnh viện tư nhân.

Lãnh đạo Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp đánh giá cao cơ sở vật chất và chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện quốc tế Green và khẳng định hai bên có nhiều điều kiện hợp tác nhằm mang lại chất lượng khám chữa bệnh ngày càng cao, phục vụ người dân thành phố ngày càng tốt hơn.

Tiến sĩ Vũ Dương Hiền, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh viện quốc tế Green và Giám đốc bệnh viện Phạm Xuân Sơn nêu rõ: Sau 9 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện quốc tế Green ngày càng được người dân thành phố và các tỉnh lân cận tín nhiệm, chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao, quy tụ được nhiều y, bác sĩ giỏi, tâm huyết, trách nhiệm.

Giám đốc bệnh viện quốc tế Green Phạm Xuân Sơn phát biểu.

Trong đó, bệnh viện có nhiều thế mạnh về sản, nhi, phẫu thuật thẩm mĩ và một số lĩnh vực khác. Với sự hợp tác với với Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp, Bệnh viện quốc tế Green sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm, đào tạo bác sĩ, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh cho người dân thành phố.

Với tinh thần đó, hai bên cùng ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện. Theo đó, hai bên dành cho nhau sự hỗ trợ tối đa trong phạm vi thế mạnh của mỗi bên về các hoạt động chuyên môn y tế và theo nhu cầu thực tế, nhằm mục tiêu huy động nguồn lực đội ngũ thầy thuốc, chuyên gia y tế trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm và cơ sở vật chất, trang thiết bị của hai bên tham gia vào công tác khám chữa bệnh cho người bệnh.

Trên cơ sở đó, hai bên cùng nâng cao thương hiệu, phát triển bền vững, phục vụ tốt nhất sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Việc ký kết hợp tác chiến lược toàn diện mở ra nhiều cơ hội hỗ trợ, giúp đỡ, cùng phát triển giữa hai bệnh viện.

Cụ thể hơn, hai bên cùng ưu tiên mời các bác sĩ, chuyên gia y tế trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm tham gia làm việc bán thời gian hoặc tăng cường đột xuất khi có nhu cầu.

Đồng thời cùng hỗ trợ nhau trong đào tạo, chuyển giao kỹ thuật những lĩnh vực mà đơn vị mình có thế mạnh; ưu tiên gửi nhân viên y tế đến đào tạo tại bên đối tác theo hình thức cầm tay chỉ việc; hoặc mời chuyên gia của đến đào tạo tại chỗ; tạo điều kiện hỗ trợ nhau trong việc tiếp nhận chuyển tuyến bệnh nhân, chuyển gửi bệnh phẩm xét nghiệm, cận lâm sàng; phối hợp cùng nhau trong việc tổ chức các hoạt động chuyên môn như trao đổi kinh nghiệm, hội chẩn, tổ chức hội thảo, sinh hoạt khoa học…

Theo Hồng Thanh

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.